Đẹp nao lòng Hà Nội mùa lá rụng

Không cần phải sang đến tận Hàn Quốc để ngắm mùa lá rụng, ngay tại Thủ đô, bạn vẫn có thể chìm đắm trong bức tranh lãng mạn với lá vàng xào xạc dưới chân. Hà Nội vào hè, cái nóng oi ả khiến người ta khó chịu, ấy vậy mà, có những con phố, cái nắng nóng ấy dường như chẳng thể nào chạm tới, những con phố rợp bóng hàng sấu già với lá vàng rơi đẹp như bức tranh thu trong những bộ phim drama đình đám nhất.

>>>>> Xem thêm: Nét duyên của sấu Hà Nội

Ai bảo Hà Nội ngày nay đã trở nên ồn ào và tấp nập, ai bảo Hà Nội đã mất đi nét xưa yên bình và trầm lắng? Hãy một lần ghé qua những con phố rợp lá vàng bay ở Phan Đình Phùng, nơi khiến ta như lắng lại, như đang chìm đắm vào mùa thu lãng đãng, để tạm quên cái oi bức ngày hè, tạm quên những bộn bề lo toan cuộc sống.

>>>>> Xem thêm: Các kênh truyền thông trực tiếp

Con phố này mỗi mùa những cây sấu già thay lá, ta lại dễ dàng bắt gặp những anh chàng nhiếp ảnh gia thơ thẩn chụp lá vàng rơi, những cô gái Thủ đô xinh xắn với áo dài thướt tha dạo phố. Tất cả làm ta liên tưởng đến Hà Nội xưa, một Hà Nội hoài cổ và đẹp đến nao lòng.

Đó là Hà Nội, một Hà Nội lãng mạn và bình yên, một Hà Nội thơ mộng và trầm lắng, vẫn vẹn nguyên nét đẹp mặc cho bao sóng gió của thời gian.

>>>>> Xem thêm: Thiết kế quảng cáo ngoài trời

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.