Hồ Gươm – Nét đặc trưng giữa lòng Hà Nội

Nhắc đến Hà Nội, chắc chắn không thể không nhắc đến Hồ Gươm. Hồ Gươm ngày nay dường như đã trở thành một biểu tượng của thủ đô, là nơi là những người con xa quê luôn đau đáu nhớ về.

>>>>> Xem thêm: Trà đá vỉa hè – Hà Nội những ngày mưa

Hồ Gươm, bên cạnh những truyện kể hay truyền thuyết, nó còn là nơi cực kỳ gắn bó với sinh hoạt ngày thường của người dân Hà Nội. Từ lúc sáng sớm, Hồ Gươm đã vội vàng thức giấc với những bạn trẻ chạy bộ quanh hồ, những cô dì tập dưỡng sinh. Đó là Hồ Gươm, một Hồ Gươm quen thuộc và bình dị đến nao lòng.

Hồ Gươm là nơi du khách khi đến Hà Nội rất thích ghé thăm, chỉ để dạo một vòng quanh hồ, cảm nhận cơn gió dịu mát, ngắm nhìn Tháp Rùa huyền ảo, mua một que kẹo bông và tận hưởng cảm giác se se lạnh mùa thu. Hồ Gươm đặc biệt ở chỗ, nó dung hòa cả hai thái cực, vừa tĩnh lặng, yên bình nhưng cũng rất sôi nổi và tràn đầy sức sống.

>>>>> Xem thêm: Chụp ảnh nghệ thuật Hà Nội

Buổi tối, Hồ Gươm khoác lên mình tấm áo lung linh nhiều màu sắc với ánh đèn rực rỡ. Hồ Gươm lúc này cũng rất nhộn nhịp với các nhóm bạn trẻ dạo chơi, đùa giỡn quanh hồ, tiếng đàn nhạc từ các hàng quán xung quanh, tạo nên một Hồ Gươm căng tràn nhựa sống và tràn đầy màu sắc.

>>>>> Xem thêm: Thiết kế quảng cáo đẹp

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.