Top 10 địa điểm không thể bỏ qua khi đến Hà Nội – Phần 1

  1. Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh: là một người con của đất nước Việt Nam, khi đến với Thủ đô, chắc chắn Lăng Chủ tịch là địa điểm nằm ở vị trí đầu tiên trong danh sách những nơi phải đến. Là nơi cội nguồn, truyền thống, nơi yên nghỉ của vị cha già mà cả đất nước kính yêu.

>>>>> Xem thêm: Nếp sống của người Hà Nội xưa trong ngày Tết cổ truyền

  1. Văn Miếu Quốc Tử Giám: là trường Đại học đầu tiên của Việt Nam với quần thể bao gồm hồ Văn, khu Văn Miếu với kiến trúc chủ thể mang đậm lối kiến trúc cổ của Việt Nam.
  2. Hồ Gươm: đây không chỉ là địa điểm gắn với truyền thuyết xưa mà còn là một biểu tượng của Thủ đô Hà Nội, nơi thường xuyên diễn ra các hoạt động văn hóa – xã hội của thành phố.

>>>>> Xem thêm: Dịch vụ quay phim cưới giá rẻ tại Hà Nội

  1. Chùa Trấn Quốc: chùa có lịch sử 1500 năm, được coi là nơi có lịch sử lâu đời nhất ở Thăng Long, Hà Nội. Kiến trúc chùa là sự kết hợp giữa sự uy nghiêm, cổ kính với cảnh quan thanh nhã và một hồ nước bao bọc ở xung quanh.
  2. Hoàng thành Thăng Long: là một khu kinh thành kiên cố có đầy đủ các điện đài cho vua chúa ở và làm việc, đây cũng là nơi diễn ra các sự kiện văn hóa lớn của cả nước.

>>>>> Xem thêm: Bí mật DotCom

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.