Top 10 địa điểm không thể bỏ qua khi đến Hà Nội – Phần 2

  1. Phố cổ Hà Nội: đến với Hà Nội, chắc chắn không thể không một lần dạo quanh 36 phố phường cổ kính, nơi tập trung đông đúc những phố nghề.
  2. Chùa Một Cột: nằm ở giữa hồ Linh Chiểu nhỏ, được thiết kế với một gian nằm trên một chiếc cột. Chính kiến trúc độc đáo này làm nên sự nổi tiếng của chùa Một Cột. Phong cảnh nơi đây linh thiêng và điềm tĩnh, phù hợp cho những ai thích sự yên bình, lắng đọng.

>>>>> Xem thêm: Top 10 địa điểm không thể bỏ qua khi đến Hà Nội – Phần 1

  1. Chợ Đồng Xuân: nếu nhắc đến thành phố Hồ Chí Minh người ta hay nhớ đến chợ Bến Thành, thì khi đến Hà Nội chắc chắn không thể bỏ qua chợ Đồng Xuân. Là một trong những chợ lớn nhất ở Hà Nội với lịch sử hàng trăm năm tuổi từ thời phong kiến nhà Nguyễn; đây là một địa điểm nhất định phải ghé thăm khi đến với Thủ đô.

>>>>> Xem thêm: Bãi biển quay phim cưới đẹp

  1. Con đường gốm sứ: nằm ven sông Hồng, con đường này diễn tả nhiều bức trang đầy nghệ thuật nhờ việc lắp gốm các mảnh sứ nhiều màu sắc.
  2. Bát Tràng: nằm khá xa trung tâm Hà Nội, tuy nhiên làng gốm Bát Tràng là một trong những địa điểm rất hút khách du lịch. Đến đây, bạn có dịp nhìn ngắm những tác phẩm nghệ thuật làm từ gốm cũng như cả quá trình hình thành nên chúng.

>>>>> Xem thêm: Bí mật DotCom

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.