Bản tin 141 ngày 21/09/2022

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

Từ khóa:
user image
user image
User
Ý KIẾN

Khởi tố đối tượng buôn bán pháo lậu dịp trung thu; 5 chiến sĩ bị thương khi cứu nạn vụ cháy chung cư Khương Hạ; Bắt 2 đối tượng để điều tra hành vi trộm cắp; Hồi kết của những cuộc giao dịch bí mật; Rà soát, xử lý nghiêm vi phạm PCCC tại chung cư mini... là những thông tin đáng chú ý trong Bản tin 141 hôm nay.

Kiểm tra hành chính, phát hiện đối tượng buôn bán ma túy; Lừa đảo kêu gọi đầu tư tiếp tục gia tăng; Chính quyền cơ sở hỗ trợ người được tha tù; An toàn PCCC tại nhà ở kết hợp sản xuất kinh doanh... là những thông tin đáng chú ý trong Bản tin 141 hôm nay.

Đồng loạt thực tập PCCC & CNCH tổ liên gia; Cao điểm kiểm tra kiểm soát thị trường dịp Trung thu; Tiêu hủy nhiều thiết bị ngụy trang nghe nhìn; Mạo danh cảnh sát hình sự để cướp tài sản... là những thông tin đáng chú ý trong Bản tin 141 hôm nay.

Phát hiện hàng trăm nghìn bánh trung thu có dấu hiệu nhập lậu; Các biện pháp phòng chống trộm; Chiêu thức trộm cắp xe máy của các đối tượng... là những thông tin đáng chú ý trong Bản tin 141 hôm nay.

Báo động đỏ từ nhiều vụ cháy chung cư mini; Hỗ trợ toàn bộ chi phí điều trị cho nạn nhân vụ cháy; Kỹ năng cần thiết để xử lý khi xảy cháy ở chung cư ... là những thông tin đáng chú ý trong Bản tin 141 hôm nay.