Bản tin 141 ngày 22/04/2022

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

Từ khóa:
user image
user image
User
Ý KIẾN

Triệt phá ổ nhóm trộm cắp tài sản công trình xây dựng; Tạm giữ nhóm thanh niên gây rối trật tự công cộng; Tiếp nhận, xử lý 35 tin liên quan đến an ninh trật tự; Chiêu trò cho vay tiền để lừa đảo chiếm đoạt tài sản… là những nội dung sẽ có trong Bản tin 141 hôm nay.

Phát hiện, khởi tố trên 13.000 vụ án ma túy; Rà soát, sửa đổi quy định về PCCC; Tấm gương Trưởng Công an xã tận tụy vì dân.... là một số nội dung đáng chú ý.

Gấp rút hoàn thành các chỉ tiêu thực hiện Mệnh lệnh 01; Khởi tố vụ mua bán hơn 6kg ma túy; Cảnh giác khi mua vật phẩm PCCC; Nỗ lực duy trì trật tự đô thị trong những ngày nắng nóng… là những nội dung đáng chú ý trong Bản tin 141 hôm nay.

Tạm giữ 20 thanh thiếu niên gây rối, chém người; Tuyên truyền cảnh giác thủ đoạn lừa đảo, chiếm đoạt tài sản; Lợi dụng điểm trông giữ xe trái phép trộm cắp xe máy… là những thông tin đáng chú ý trong Bản tin 141 hôm nay.

Nâng cao hiệu quả công tác của lực lượng 141; Tăng cường xử lý vi phạm nồng độ cồn và những thông tin an ninh trật tự đáng chú ý sẽ có trong Bản tin 141 hôm nay.