Bản tin 141 ngày 22/05/2022

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

Từ khóa:
user image
user image
User
Ý KIẾN

Nâng cao hiệu quả công tác của lực lượng 141; Tăng cường xử lý vi phạm nồng độ cồn và những thông tin an ninh trật tự đáng chú ý sẽ có trong Bản tin 141 hôm nay.

Tuyên truyền kích hoạt tài khoản định danh điện tử tại sân bay; Nhận diện sách giáo dục và đồ chơi giả; Truy nã đối tượng mua bán, làm giả giấy phép lái xe… là những thông tin đáng chú ý trong Bản tin 141 hôm nay.

Hoàn thiện các mô hình PCCC trong mùa nắng nóng; Tăng cường xử lý các điểm trong giữ xe vi phạm... và một số thông tin trật tự an toàn giao thông là những tin tức đáng chú ý trong bản tin 141 hôm nay.

Dập tắt đám cháy xưởng làm lốp ô tô; Mất tiền vì sập bẫy sàn ngoại hối trên mạng; Xử lý cơ sở kinh doanh "khí cười"; Cảnh báo mở cửa xe bất cẩn gây tai nạn giao thông… là những nội dung đáng chú ý trong Bản tin 141 hôm nay.

Phòng ngừa tội phạm liên quan đến tổ chức đánh bạc; 724 trường hợp vi phạm Luật Giao thông bị xử lý trong 24 giờ qua; Đồng tâm, hiệp sức thực hiện hiệu quả Mệnh lệnh 01; Tạm giữ đối tượng làm giả giao dịch thanh toán điện tử; Kiểm tra, rà soát phòng cháy mùa nắng nóng… là những nội dung sẽ có trong Bản tin 141 hôm nay.