Chương trình Hà Nội 18:00 ngày 07/07/2022

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

Từ khóa:
user image
user image
User
Ý KIẾN

Sự nỗ lực của những chiến sỹ PCCC; Cả hệ thống y tế tích cực cứu chữa nạn nhân; Hơn 55 tỷ đồng hỗ trợ các nạn nhân vụ cháy; Việt Nam sắp có thêm danh thắng là di sản thế giới....là một số nội dung đáng chú ý trong Hà Nội 18:00 hôm nay.

Các chung cư tăng cường biện pháp PCCC; Các nguy cơ cháy nổ do điện tại hộ gia đình; Ý thức PCCC của các hộ dân nâng cao... là một số nội dung đáng chú ý trong Hà Nội 18:00 hôm nay.

Hình ảnh những chiến sĩ phòng cháy chữa cháy - những người hùng thầm lặng sẵn sàng lao vào khói lửa, căng mình giành giật sự sống cho các nạn nhân đã để lại nhiều cảm xúc; Người dân sinh sống trên địa bàn đã có những hành động để tiếp sức và hỗ trợ người bị nạn; Nhiều người dân đã dần tìm hiểu kỹ năng thoát nạn, đi mua vật dụng thoát hiểm; Ám ảnh giặc lửa nơi chung cư cao tầng...là một số nội dung đáng chú ý trong Hà Nội 18:00 hôm nay.

Nỗ lực xác định danh tính các nạn nhân trong vụ cháy; Tình người sẻ chia sau hoạn nạn; Khủng hoảng thiếu bãi đỗ xe ở Hà Nội..là một số nội dung đáng chú ý trong Hà Nội 18:00 hôm nay.

Cập nhật tình hình vụ cháy tại Khương Hạ, Thanh Xuân; Người dân ứng cứu nạn nhân vụ cháy; Các mức cứu trợ nạn nhân ; Hướng dẫn thoát nạn với công trình nhiều tầng..là một số nội dung đáng chú ý trong Hà Nội 18:00 hôm nay.