Bản tin cuối ngày 24/04/2022

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

Từ khóa:
user image
user image
User
Ý KIẾN

Thông tin về tình hình dịch bệnh than trên người; Xử lý nghiêm các hành vi trục lợi quỹ BHXH, BHYT; Hơn 70% cơ sở giết mổ không đủ điều kiện hoạt động... là một số thông tin đáng chú ý trong Chương trình Thời sự 9h00 hôm nay.

Đánh giá, đo lường mức độ chuyển đổi số báo chí; Chuyển đổi số trong khu vực kinh tế hợp tác xã; Tháo gỡ cơ chế, chính sách để khơi thông thị trường BĐS; Tổng thống Mỹ ký ban hành luật về trần nợ công... là một số thông tin đáng chú ý trong Chương trình Thời sự 9h00 hôm nay.

Thủ tướng phê duyệt 9 địa phương nuôi trồng, phát triển Sâm Việt Nam; Hà Nội tiếp tục nắng nóng gay gắt; Thêm nhiều giải pháp chăm sóc sức khỏe cộng đồng... là một số thông tin đáng chú ý trong Chương trình Thời sự 9h00 hôm nay.

Không để tái diễn nông sản ùn ứ tại cửa khẩu; Chính phủ đồng thuận giảm thuế trước bạ với ô tô trong nước; Sắp xếp lại các bệnh viện phải có tiêu chí khoa học; Tour ngoại chiếm ưu thế ở thị trường du lịch Hè 2023; Mỹ sẽ hành động cần thiết để bảo vệ các đồng minh... là một số thông tin đáng chú ý trong Chương trình Thời sự 9h00 hôm nay.

5 dự án điện mặt trời được hòa lưới; Mới có 2 tỉnh vay gói ưu đãi làm nhà ở xã hội; Trao giải và triển lãm tranh thiếu nhi toàn quốc... là một số thông tin đáng chú ý trong Chương trình Thời sự 9h00 hôm nay.