Chăm sóc sức khỏe hội viên phụ nữ sau Covid-19

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

Từ khóa:
user image
user image
User
Ý KIẾN

Theo thống kê của Bộ Y tế, mỗi năm tại Việt Nam có hơn 41.000 trẻ bị dị tật bẩm sinh, tương đương cứ 33 trẻ em lại có một bé mắc bệnh, điều này thật đáng tiếc khi có rất nhiều bệnh lý hoàn toàn có thể sàng lọc và chẩn đoán trước sinh.

Thời tiết giao mùa là thời điểm dễ ảnh hưởng tới sức khỏe người cao tuổi. Đây là đối tượng dễ mắc các vấn đề bệnh lý và tái phát các bệnh hiện tại. Chính vì vậy, chúng ta cần hiểu các bệnh thường gặp và các phương pháp để bảo vệ và chăm sóc sức khỏe để phòng tránh những biến cố về sức khỏe có thể xảy ra.

Yoga là bộ môn không còn xa lạ với mọi người, với mong muốn nâng cao thể lực rèn luyện sức khoẻ từ động tác đến tư thế tập luyện để phù hợp với mọi lứa tuổi. Yoga không chỉ cải thiện nhiều về vấn đề liên quan đến xương khớp, tăng cường độ dẻo dai về tinh thần, Yoga còn mang lại nhiều ý nghĩa tích cực cho người khiếm thị với những câu chuyện đầy tính nhân văn.

Trong thời gian qua thể thao người khuyết tật đã đóng góp không nhỏ vào bảng vàng thành tích của thể thao Việt Nam. Việc luyện tập thể dục, thể thao là ý nghĩa rèn luyện thể lực nâng cao sức khoẻ, còn là cơ hội để người khuyết tật cống hiến tài năng cho thể thao nước nhà, có thêm nghị lực tự tin trong cuộc sống.

Chăm sóc sức khoẻ sinh sản giáo dục giới tính cho thanh niên và đặc biệt là lứa tuổi vị thành niên là một yếu tố quan trọng để góp phần nâng cao chất lượng dân số thủ đô. Vấn đề này được chúng tôi đề cập thêm trong chương trình "Vì chất lượng dân số Thủ đô" phát sóng ngày hôm nay.