Cứu 6 người trong đám cháy tại thị xã Sơn Tây (Hà Nội)

Vào hồi 3 giờ 55 phút ngày 6/12, Trung tâm Thông tin chỉ huy Công an thành phố tiếp nhận tin báo có cháy nhà dân tại số nhà 29A phố Phùng Khắc Khoan, phường Quang Trung, thị xã Sơn Tây, Hà Nội.

Ngay sau đó, Công an thành phố đã điều động các lực lượng gồm Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy & Cứu nạn cứu hộ Công an thị xã Sơn Tây, Công an phường Quang Trung, Cảnh sát giao thông - trật tự đến hiện trường tổ chức chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ.

Địa điểm cháy là ngôi nhà 2 tầng; tầng 1 chia thành 4 gian thông nhau; tầng 2 chia thành 3 phòng ngủ và 1 phòng khách.

 

Lực lượng chức năng tham gia chữa cháy tại hiện trường.

Với sự nỗ lực của lực lượng chức năng, đến 4 giờ 30 phút cùng ngày đám cháy được dập tắt. 6 người được lực lượng công an và đội PCCC dân phòng cứu thoát. Tuy nhiên, vụ cháy khiến 1 người đàn ông tử vong. Nạn nhân là ông Khuất Văn H. (sinh năm 1950) bị tai biến lâu năm nên gia đình bố trí ngủ tại tầng 1.

 

Đám cháy xảy ra lúc rạng sáng khiến công tác chữa cháy gặp nhiều khó khăn.

Vụ hỏa hoạn đang được Công an thị xã Sơn Tây phối hợp các đơn vị chức năng tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra, làm rõ nguyên nhân.

hinh anh tac gia

Đức Tâm

ductam.hanoitv@gmail.com

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

User
Ý KIẾN

Thông tin từ Công an Hà Nội cho biết, vụ cháy nhà dân kết hợp kinh doanh Cafe xảy ra sáng sớm ngày 28/3 tại số 6A, phố Thạch Cầu, phường Long Biên làm 1 người chết, 1 người bị thương.

Công an thị xã Sơn Tây (Hà Nội) vừa phát hiện và xử phạt một trường hợp về hành vi “báo chốt” Cảnh sát giao thông làm nhiệm vụ.

Hiện nay, hàng loạt cơ sở kinh doanh karaoke trên địa bàn thành phố đang phải đóng cửa, tạm dừng hoạt động do vi phạm hoặc chưa đáp ứng đủ các điều kiện về an toàn PCCC. Bên cạnh hướng dẫn các cơ sở trên tổ chức khắc phục, đáp ứng các yêu cầu về PCCC, lực lượng chức năng vẫn tăng cường quản lý chặt, đảm bảo không để các quán karaoke hoạt động chui khi chưa được nghiệm thu PCCC.

Sau hàng loạt cảnh báo về thủ đoạn lừa đảo trên không gian mạng trên các phương tiện truyền thông trong thời gian qua, lại vừa có thêm 1 trường hợp bị mất 260 triệu đồng sau cuộc gọi báo “con đang cấp cứu”.

Vỉa hè từ lâu đã gắn bó với cuộc sống của người dân Thủ đô. Đây vừa là nét văn hóa đặc biệt trong du lịch, nhưng cũng là một phần quan trọng của nền kinh tế. Giải quyết bài toán vỉa hè và hài hòa lợi ích đôi bên là vấn đề cần được quan tâm.