Giải pháp quản lý đồng hồ nước bằng mã QR

Không yêu cầu thiết bị chuyên dụng, không yêu cầu hệ thống CNTT, không cần chuyên gia xử lý dữ liệu hoặc báo cáo, chỉ cần Smartphone tải ứng dụng EzWater, quét mã QR sẽ có thể ghi chỉ số nước tiêu thụ.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

user image
user image
User
Ý KIẾN

Những năm gần đây, Việt Nam đang dần trở thành trung tâm sản xuất thiết bị điện tử của thế giới. Nhiều tập đoàn đa quốc gia đã đặt nhà máy tại Việt Nam để sản xuất các linh kiện điện tử có giá trị. Đây là một cơ hội lớn để ngành sản xuất chíp và vi mạch điện tử của Việt Nam phát triển, song không ít thách thức đặt ra, đó là nguồn nhân lực chất lượng cao tại chỗ và lựa chọn sản phẩm chíp, vi mạch nào phù hợp với nhu cầu thị trường trong và ngoài nước, có giá trị xuất khẩu cao.

Các nhà khoa học ở Thụy Sĩ đang phát triển một loại điện cực mềm có thể thu nhỏ để đưa qua hộp sọ và xòe ra trên vỏ não để theo dõi não bộ.

Ngày 11/5, Bộ Công an tổ chức Lễ Kỷ niệm 10 năm ngày Khoa học và công nghệ Việt Nam và trao giải thưởng Trần Quốc Hoàn lần thứ I.

Theo Theo Cục Viễn thông, hiện có 2 trong tổng số 5 tuyến cáp quang biển đã hoàn thành việc sửa chữa. 3 tuyến còn lại dự kiến sẽ được khôi phục trong tháng 5 và tháng 6 tới.

Ngay sau khi hoàn thành việc cài đặt Sổ tay đảng viên điện tử, Quận ủy Long Biên (Hà Nội) đã chỉ đạo các chi đảng bộ đẩy mạnh việc ứng dụng CNTT trong công tác xây dựng Đảng thông qua phần mềm Sổ tay đảng viên điện tử, đặc biệt việc ứng dụng CNTT trong các buổi sinh hoạt chi bộ.