Mỹ: Quảng trường Thời đại chuẩn bị đón năm mới

Chỉ còn ít ngày nữa là kết thúc năm 2022. Đây cũng là lúc Quảng trường Thời đại ở thành phố New York (Mỹ) bắt đầu chuẩn bị cho lễ đón năm mới 2023, sự kiện thu hút hàng triệu người tham gia trực tiếp.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

user image
user image
User
Ý KIẾN

Chuẩn bị phục vụ thiếu nhi dịp 1/6 sắp tới và đón Hè 2023, các đơn vị nhà hát, sân khấu đã chuẩn bị hàng loạt chương trình, vở diễn sân khấu và các hoạt động đặc sắc với mong muốn mang đến trải nghiệm hấp dẫn cho khán giả nhỏ tuổi.

Hơn 800 vật phẩm trong bộ sưu tập của ca sĩ Janet Jackson, em gái của ông Hoàng nhạc pop Michael Jackson đã được bán đấu giá tại thành phố New York, Mỹ. Một phần số tiền thu được từ cuộc đấu giá này sẽ được trao cho các tổ chức từ thiện quốc tế.

Chưa đầy 2 năm sau khi khai trương, khách sạn sang trọng mang tên "Chiến tranh giữa các vì sao" của Walt Disney ở thành phố Orlando, bang Florida, Mỹ sẽ phải đóng cửa vào tháng 9 tới. Việc đóng cửa khách sạn nằm trong kế hoạch cắt giảm chi phí hoạt động kinh doanh của tập đoàn giải trí này.

Tại LHP Cannes 2023, ngôi sao điện ảnh Harrison Ford vừa được trao giải "Cành cọ vàng" danh dự khi nam diễn viên 81 tuổi xuất hiện tại buổi ra mắt phim "Indiana Jones and the Dial of Destiny" (tạm dịch: Indiana Jones và Vòng quay định mệnh) của hãng Lucasfilm. Đây là phần 5 và có lẽ là phần cuối cùng của một trong những serie phim nổi tiếng nhất lịch sử điện ảnh thế giới.

Liên hoan Phim châu Á Đà Nẵng lần thứ nhất là sự kiện điện ảnh tầm cỡ quốc tế. Không chỉ là nơi hội tụ của các ngôi sao, các nhà làm phim quốc tế, sự kiện này còn mở ra cơ hội mới để đưa Đà Nẵng và Việt Nam trở thành phim trường cho các dự án điện ảnh, góp phần quảng bá hình ảnh, điểm đến và đất nước văn hoá, con người Việt Nam.