Chương trình Hà Nội 18:00 ngày 21/07/2022

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

Từ khóa:
user image
user image
User
Ý KIẾN

Người dân chật vật vì thiếu nước sạch; Cháy cơ sở sửa chữa lốp ô tô ở Hà Nội; Những cái bẫy trên đường… là những thông tin đáng chú ý trong Chương trình Hà Nội 18:00 hôm nay.

LHP Cannes 2023: Trần Anh Hùng đoạt giải Đạo diễn xuất sắc; Nét mới từ Triển lãm Phật đản 2023 "Mùa sen nở"; Gìn giữ vẻ đẹp áo dài Việt Nam; Nỗ lực phá bỏ những rào cản bình đẳng giới; Các chương trình nghệ thuật phục vụ thiếu nhi dịp 1/6… là những nội dung đáng chú ý trong Chương trình hôm nay.

Nỗi lo cháy nổ tại bãi xe tự phát; Truyền cảm hứng khởi nghiệp cho học sinh; Công chiếu phim bom tấn “Transformers: Rise of the Beasts” ở Singapore… là những thông tin đáng chú ý trong Chương trình Hà Nội 18:00 hôm nay.

Từ 3/6, Hà Nội rào đường Nguyễn Trãi để thi công dự án thoát nước; Hướng đi nào cho thí sinh trượt nguyện vọng vào lớp 10 công lập? Hoàn thành dự án bảo tồn khẩn cấp Mộc bản triều Nguyễn; Độc đáo Hội Gióng đền Phù Đổng… là những nội dung đáng chú ý trong Chương trình hôm nay.

Hiểm họa từ việc nuôi chó; Hà Nội sẽ kích hoạt các điểm trú nắng trên địa bàn 8 quận; Lớp học đặc biệt cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn… là những thông tin đáng chú ý trong Chương trình Hà Nội 18:00 hôm nay.