Chương trình Hà Nội 18:00 ngày 22/09/2022

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

Từ khóa:
user image
user image
User
Ý KIẾN

Cuộc thi Tiếng hát Hà Nội trở lại sau 13 năm; Phong cách, đa sắc - thí sinh tham gia Tiếng hát Hà Nội; Hậu quả của việc lan truyền lối sống sai lệch...là một số nội dung đáng chú ý trong Hà Nội 18:00.

Thao túng tâm lý để lừa đảo; Lý do khiến nạn nhân sập bẫy lừa đảo; Khai mạc trung thu phố cổ Hà Nội... là một số nội dung đáng chú ý trong Hà Nội 18:00 hôm nay.

Cập nhật số liệu đang báo động về dịch SXH; Nguy cơ cao tại các công trường xây dựng, đình chùa; Gia tăng bệnh nhân sốt xuất huyết tại các bệnh viện; Một số lời khuyên từ chuyên gia dịch tễ ...là một số nội dung có trong Hà Nội 18:00 hôm nay.

Nhiều người trẻ thờ ơ với Trung thu; Sự lãng phí mùa Trung thu; Sôi động mùa Trung thu ở một số quốc gia châu Á; Sơ khảo Cuộc thi “ Tiếng hát Hà Nội”... là một số nội dung đáng chú ý trong Hà Nội 18:00 hôm nay.

72 ổ dịch sốt xuất huyết mới tại 15 quận huyện; Không thu phí bảo trì đường bộ qua xăng dầu; Linh hoạt, trao quyền cho giáo viên...là một số nội dung đáng chú ý trong Hà Nội 18:00 hôm nay.