Chương trình Thời sự 11h30 ngày 14/05/2022

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

Từ khóa:
user image
user image
User
Ý KIẾN

Không để tái diễn nông sản ùn ứ tại cửa khẩu; Chính phủ đồng thuận giảm thuế trước bạ với ô tô trong nước; Sắp xếp lại các bệnh viện phải có tiêu chí khoa học; Tour ngoại chiếm ưu thế ở thị trường du lịch Hè 2023; Mỹ sẽ hành động cần thiết để bảo vệ các đồng minh... là một số thông tin đáng chú ý trong Chương trình Thời sự 9h00 hôm nay.

5 dự án điện mặt trời được hòa lưới; Mới có 2 tỉnh vay gói ưu đãi làm nhà ở xã hội; Trao giải và triển lãm tranh thiếu nhi toàn quốc... là một số thông tin đáng chú ý trong Chương trình Thời sự 9h00 hôm nay.

Từ 1/6, thí điểm sử dụng tài khoản định danh điện tử mức độ 2 ở sân bay; Tăng nhanh tỷ lệ thanh niên sử dụng thuốc lá điện tử; Lắp đặt camera giám sát, phòng chống đuối nước... là một số thông tin đáng chú ý trong Chương trình Thời sự 9h00 hôm nay.

Tăng cường phối hợp tổ chức tốt kỳ thi tốt nghiệp THPT; Gần 4,6 triệu lượt khách quốc tế đến Việt Nam; Đánh giá điều kiện hoạt động trung tâm đăng kiểm... là một số thông tin đáng chú ý trong Chương trình Thời sự 9h00 hôm nay.

Đầu tư nước ngoài tăng trưởng; Thương mại đa kênh để mở rộng thị trường xuất khẩu; Hà Nội chi hơn 850 tỷ đồng hỗ trợ người thất nghiệp; Miền Bắc bước vào đợt nắng nóng mới... là một số thông tin đáng chú ý trong Chương trình Thời sự 9h00 hôm nay.