Công đoàn Hà Nội – Niềm tin của người lao động

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

Từ khóa:
user image
user image
User
Ý KIẾN

Thủ đô Hà Nội, trái tim của cả nước, trung tâm đầu não chính trị, hành chính Quốc gia, trung tâm lớn về VH-KH-GD-KT và giao dịch quốc tế, một động lực phát triển của vùng Đồng bằng sông Hồng và cả nước. Bám sát Nghị quyết số 01 của Chính phủ, thành phố Hà nội đã cụ thể hóa 11 nhóm nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu và 118 nhiệm vụ cụ thể, nỗ lực thực hiện 22 chỉ tiêu đề ra trong năm 2023.

Dù Bác Hồ đã đi xa, nhưng hình ảnh của Người mãi trường tồn với thời gian, với dân tộc Việt Nam. Những câu chuyện về Người, những kỷ vật mà Người để lại luôn được nâng niu, gìn giữ, vì ở đó, không chỉ có tình yêu, lòng ngưỡng mộ với vị lãnh tụ kính yêu của dân tộc, mà với mỗi người dân Việt Nam, những kỷ vật đó là chính con người Hồ Chí Minh, nhân cách Hồ Chí Minh, bài học lớn về làm người mà mỗi người dân Việt Nam luôn trân trọng gìn giữ, lưu truyền cho thế hệ hôm nay và mai sau.

Số vụ việc buôn bán may túy, chất cấm qua đường hàng không đang có dấu hiệu gia tăng. Nhiều thủ đoạn mới tinh vi được các đối tượng áp dụng đang là thách thức lớn đối với lực lượng chuyên trách phòng, chống ma túy qua tuyến hàng không.

Phong trào thi đua Lao động giỏi, phấn đấu đạt danh hiệu “Công nhân giỏi Thủ đô” đã được các cấp Công đoàn và Công nhân lao động Thủ đô tích cực triển khai. Trong suốt chặng đường 15 năm qua, phong trào luôn giữ đúng tiêu chí ban đầu, đó là phong trào của Công đoàn Thủ đô dành riêng để tôn vinh những người công nhân lao động trực tiếp.

Thực hiện lời căn dặn của Chủ tịch Hồ Chí Minh, trong nhiều năm qua, các thế hệ cán bộ, hội viên, tình nguyện viên Hội Chữ thập đỏ Thủ đô luôn tiếp bước noi theo, thực hiện tốt vai trò, trách nhiệm của một tổ chức xã hội nhân đạo.