Công nghệ đời sống: Dấu ấn ngành Khoa học công nghệ thủ đô

(HanoiTV) - Chương trình “Công nghệ và đời sống” phát sóng chủ nhật hàng tuần, trên kênh H1 của Đài PT- TH Hà Nội.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

Từ khóa:
user image
user image
User
Ý KIẾN

Khoa học công nghệ luôn phục vụ đời sống của con người trên thế giới. Xu thế phát triển thương mại điện tử tại Việt Nam với những tiện ích của nó cũng đã khiến cho cuộc sống người dân thuận lợi và thoải mái hơn.

Sau phần thông tin khoa học công nghệ đời sống trên thế giới, mời quý khán giả cùng tìm hiểu về Big DATA trong sự phát triển của doanh nghiệp.

Sau phần thông tin về sự tiến bộ của khoa học công nghề trên thế giới, mời quý khán giả theo dõi cuộc trao đổi với PGS-TS Nguyễn Vũ Bích Huyền, Hiệu trưởng trường Đại học Hà Nội về đổi mới công tác giáo dục đào tạo gắn với nghiên cứu khoa học để nâng cao chất lượng nguồn nhân lực.

Sau phần thông tin công nghệ, mời quý khán giả theo dõi phóng sự về thay đổi quản trị doanh nghiệp truyền thống bằng công nghệ số hóa, giúp tăng hiệu suất cạnh tranh và tiết kiệm nguồn nhân lực.

Sau phần thông tin khoa học công nghệ, mời quý khán giả theo dõi phóng sự về nhu cầu nguồn nhân lực trong lĩnh vực công nghệ điện tử viễn thông tại Việt Nam hiện nay, những khó khăn, thách thức cũng như cơ hội của lĩnh vực này trong tương lại gần.