Địa chỉ từ thiện: Giọt máu nghĩa tình

(HanoiTV) -

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

Từ khóa:
user image
user image
User
Ý KIẾN

Trở thành hoạt động thường niên, Hội chợ Xuân từ thiện do hệ thống giáo dục Ngôi sao Hà Nội tổ chức đã trở thành sân chơi ý nghĩa, giúp các em học sinh trải nghiệm các hoạt động văn hóa dân gian, tập làm kinh doanh và quan trọng hơn là các em học được cách biết sẻ chia yêu thương với tấm lòng nhân ái. Trong chương trình "Địa chỉ từ thiện" hôm nay, mời quý khán giả theo dõi hoạt động của Hội chợ Xuân và nhiều hoạt động chia sẻ yêu thương khác của các bạn nhỏ Thủ đô.

Với mong muốn làm vơi đi phần nào khó khăn cho người bệnh, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, nhiều năm qua, đều đặn vào ngày thứ Ba và thứ Sáu hằng tuần, dù nắng hay mưa, cán bộ hội viên Hội chữ Thập đỏ quận Đống Đa (Hà Nội) cùng các nhà hảo tâm lại nấu những bữa cơm miễn phí.

Chương trình "Địa chỉ từ thiện" hôm nay, mời quý khán giả cùng theo dõi những hoạt động cũng như sự hưởng ứng của các tầng lớp nhân dân đối với Lễ hội Xuân Hồng 2023, một hoạt động hiến máu tình nguyện dịp đầu năm do Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương tổ chức.

Đối với người khuyết tật, được tham gia học nghề là một liệu pháp vừa trị bệnh, vừa giúp họ bớt mặc cảm để hòa nhập với cộng đồng, xã hội. Nhiều doanh nghiệp đã hướng đến việc phụ trách đầu ra cho các sản phẩm của những người khuyết tật. Đây là hành động tạo thêm động lực để người khuyết tật nỗ lực hơn trong cuộc sống.

Chia sẻ tình yêu thường, đùm bọc, cùng mang lại những điều tốt đẹp cho những người có hoàn cảnh khó khăn. Với tinh thần đó, Hội Chữ thập đỏ của nhiều địa phương đã có các hoạt động thiết thực vì một cái Tết no đủ cho người nghèo.