Giáo dục và đào tạo: Các trường chủ động linh hoạt thích ứng với diễn biến dịch

(HanoiTV) -

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

Từ khóa:
user image
user image
User
Ý KIẾN

Xác định đẩy mạnh chuyển đổi số là giải pháp quan trọng nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo, là tiền đề xây dựng nền giáo dục tiên tiến, hội nhập, nhiều năm qua, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thường Tín, Hà Nội, đã đầu tư hệ thống CNTT trong quản lý và học tập tại một số trường THPT trên địa bàn.

ChatGPT ảnh hưởng ra sao với giáo dục, lợi và hại như thế nào? Đó là chủ đề được nêu ra trong phóng sự "ChatGPT tạo ra cơ hội và thách thức ra sao với giáo dục?", trước tiên, mời quý khán giả theo dõi những thông tin giáo dục của Thủ đô trong chương trình "Giáo dục và Đào tạo" hôm nay.

Bên cạnh một số thông tin của ngành Giáo dục và Đào tạo Thủ đô, mời quý khán giả theo dõi phóng sự về công tác chuẩn bị tuyển sinh đại học trên cả nước.

Trong chương trình hôm nay, bên cạnh những thông tin về giáo dục đào tạo Thủ đô, mời quý khán giả theo dõi phóng sự về tinh thần triển khai hiện quả chương trình Giáo dục phổ thông 2018 cấp THPT.

Bên cạnh những thông tin về giáo dục và đào tạo trên địa bàn Thủ đô, mời quý khán giả theo dõi một số hoạt động của đề án xây dựng nếp sống thanh lịch, văn minh của học sinh Thủ đô.