Giáo dục và đào tạo: Tiếp tục đảm bảo an toàn tiêm vắc xin cho học sinh

(HanoiTV) -

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

Từ khóa:
user image
user image
User
Ý KIẾN

Sau phần tin về hoạt động của ngành giáo dục và đào tạo Thủ đô, mời quý khán giả đến với một điểm sáng về công tác ứng dụng CNTT trong hoạt động giáo dục và đào tạo tại trường mầm non, góp phần làm sinh động giờ học và nâng cao chất lượng giảng dạy.

Trong chương trình hôm nay, mời quý khán giả theo dõi phóng sự về nỗ lực vượt khó tại một xã của huyện Ba Vì (Hà Nội) để giữ vững tiêu chí trường đạt chuẩn Quốc gia.

Hưởng ứng cuộc vận động hỗ trợ giáo dục miền núi, vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn, do Công đoàn Giáo dục Việt Nam và Bộ GD-ĐT phát động, đoàn công tác của Sở GD-ĐT Hà Nội đã tới thăm và tặng quà cho học sinh và giáo viên có hoàn cảnh khó khăn của tỉnh Yên Bái. Hoạt động này sẽ được phản ánh sau phần tin về hoạt động của ngành GD-ĐT Thủ đô.

Sau phần tin của ngành Giáo dục và Đào tạo Thủ đô, mời quý khán giả theo dõi phóng sự tổ chức phong trào 'Nhà trường cùng chung tay phát triển, thầy cô cùng chia sẻ trách nhiệm' tại một số quận, huyện của Hà Nội.

Sau phần tin về hoạt động của ngành GD-ĐT Thủ đô, mời quý khán giả theo dõi phóng sự về Liên hoan ban nhạc, nhóm nhạc học sinh THPT Hà Nội lần thứ nhất. Chương trình Sở GD-ĐT Hà Nội phối hợp với Đài PT-TH Hà Nội thực hiện, với sự tham gia của gần 2.000 học sinh THPT trên địa bàn Thủ đô.