Hoạt động hiệu quả của các HTX kiểu mới

(HanoiTV) -

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

Từ khóa:
user image
user image
User
Ý KIẾN

Cùng với toàn thành phố, các cấp Công đoàn Thủ đô đẩy mạnh công tác phối hợp chính quyền đồng cấp, phát động phong trào thi đua tới toàn thể cán bộ, đoàn viên, công nhân viên chức lao động.

Xuất khẩu thủ công mỹ nghệ, một trong 10 mặt hàng có kim ngạch xuất khẩu lớn nhất của nước ta đang sụt giảm. Sau khi cán mốc năm 2021 trên 3 tỷ USD, thì từ năm 2021 đến nay, kim ngạch xuất khẩu giảm dần và đến nửa đầu năm 2023, con số này tiếp tục sụt giảm.

Trong kho tàng ca khúc Cách mạng Việt Nam, những bài hát về Thủ đô Hà Nội chiếm một khối lượng đáng kể. Có lẽ hiếm có thành phố, miền đất nào có nhiều ca khúc hay như Hà Nội.

Theo Quy hoạch giao thông vận tải Thủ đô Hà Nội đến năm 2030, tầm nhìn năm 2050 được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt năm 2016, mạng lưới đường sắt đô thị Hà Nội bao gồm 10 tuyến, bao gồm cả các tuyến trên cao và đi ngầm. Ngoài 8 tuyến đường sắt đô thị, Hà Nội còn dự kiến thực hiện thêm ba tuyến một đường ray.

Mặc dù còn một số khó khăn trong quá trình cải thiện, nâng cấp song về cơ bản, các bệnh viện trên địa bàn thành phố Hà Nội, đặc biệt là bệnh viện tuyến huyện, đã đổi thay cả về chất và lượng và ngày càng khẳng định vị trí quan trọng trong công tác khám chữa bệnh cho nhân dân.