Khuyến cáo phòng, chống bệnh đậu mùa khỉ tại cửa khẩu

(HanoiTV) - Trước diễn biến của bệnh đậu mùa khỉ, Bộ Y tế đã ban hành hướng dẫn phòng, chống dịch đối với hành khách nhập cảnh tại các cửa khẩu.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

Từ khóa:
user image
user image
User
Ý KIẾN

Với tinh thần tương thân tương ái, Uỷ ban MTTQ Việt Nam quận Thanh Xuân tiếp tục nhận được sự ủng hộ từ các cơ quan, tổ chức đoàn thể và đông đảo cá nhân gửi tiền, vật chất ủng hộ và hỗ trợ các nạn nhân bị thiệt hại trong vụ cháy chung cư mini xảy ra tại phường Khương Đình. Đến nay, quận Thanh Xuân đã nhận được số tiền gần 90 tỷ đồng.

Độ ẩm của đất đã bão hòa (trên 95%), mưa to tiếp tục xảy ra trên diện rộng tại miền Trung khi áp thấp nhiệt đới chỉ cách bờ biển Đà Nẵng khoảng 98 km.

Theo thông tin mới nhất của PV Đài Hà Nội thường trú tại TP Hồ Chí Minh, về vụ sập nhà làm hai người bị thương nặng vừa xảy ra tại TP: rất may mắn, hiện tại các nạn nhân đã tạm thời qua cơn nguy kịch. UBND quận Bình Thạnh – TP.HCM cũng vừa có báo cáo thông tin vụ việc.

Lúc 13h hôm nay (25/9), tâm áp thấp nhiệt đới cách Quảng Ngãi khoảng 80km về phía Đông Đông Bắc. Do ảnh hưởng hoàn lưu của áp thấp nhiệt đới nên ở khu vực Bắc và Trung Trung Bộ đã có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to.

Vào khung giờ đấu giá cuối cùng của sáng 25/9 (từ 10h30- 11h30), đã xuất hiện bất ngờ khi biển số ô tô 30K-566.11 được "chốt giá" với số tiền 40 triệu đồng. Đây là mức trúng đấu giá thấp nhất từ khi bắt đầu tổ chức đấu giá biển số xe ô tô đến nay.