Lộn xộn trạm trung chuyển xe buýt Long Biên

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

Từ khóa:
user image
user image
User
Ý KIẾN

Không gian bình yên của hầm bộ hành Ngã Tư Sở; Muồng hoàng yến nở hoa rực rỡ quanh hồ Tây; Cắt tỉa cây xanh trên phố; 'Lô cốt' giữa đường đi… là những nội dung sẽ có trong Chương trình "Hà Nội đẹp và chưa đẹp" hôm nay.

Cây đa Bác Hồ trong công viên Thống Nhất; Chung tay xây dựng tuyến phố nở hoa; Vẻ đẹp hồ Tây... là một số thông tin đáng chú ý trong chương trình "Hà Nội đẹp và chưa đẹp" hôm nay.

Đại lộ Thăng Long và những nút giao thông xanh; Hoạt động văn nghệ tại phố đi bộ ngày hè; Tình trạng đổ rác thải bừa bãi ở khu dân cư số 13, phường Mai Động… là những nội dung sẽ có trong Chương trình "Hà Nội đẹp và chưa đẹp" hôm nay.

Hợp long cầu Vĩnh Tuy giai đoạn 2; Sắp thông xe cầu vượt Chùa Bộc - Phạm Ngọc Thạch; Đường Nguyễn Trãi sắp dựng thêm 8 'lô cốt'...là một số nội dung đáng chú ý trong bản tin "Hà Nội đẹp và chưa đẹp" hôm nay.

Gần 20 năm chung sống với con ngõ rác thải; Công viên cây xanh - nơi tránh nắng nóng lý tưởng; Độc đáo chợ chim cảnh; Đường chưa xong đã bị chiếm dụng tập kết rác... là những nội dung sẽ có trong Bản tin "Hà Nội đẹp và chưa đẹp" hôm nay.