Phóng sự: Bùng nổ ưu đãi trong Tháng khuyến mại Hà Nội năm 2021

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

Từ khóa:
User
Ý KIẾN

Những năm qua, chăn nuôi trên địa bàn TP. Hà Nội phát triển mạnh, tăng tỷ trọng và giá trị trong cơ cấu ngành nông nghiệp, tạo việc làm, tăng thu nhập cho người lao động....Tuy nhiên, bên cạnh những biến động bất thường của thị trường, cùng với đó là tình hình dịch bệnh khó kiểm soát, ảnh hưởng không nhỏ tới tốc độ phát triển ngành chăn nuôi hiện nay.

Trung tâm Phục hồi chức năng người khuyết tật Thụy An trở thành mái nhà mang lại niềm hạnh phúc cho nhiều trẻ khuyết tật, cũng như nhiều gia đình. Với sự tận tâm, kiên trì, nhẫn nại, các cán bộ, nhân viên, đội ngũ y bác sĩ của Trung tâm không quản ngày đêm, chăm sóc trẻ khuyết tật để các em dần có được một cuộc sống tốt hơn.

Bên cạnh những khu đô thị được đầu tư bài bản, đảm bảo tiện ích cho người dân, thì vẫn còn đó những dự án nhà ở bỏ hoang, dự án treo hay không đủ điều kiện triển khai và còn nhiều lý do khác nữa...ảnh hưởng không nhỏ tới đời sống người dân trong khu vực quy hoạch dự án và gây ô nhiễm môi trường, điều kiện cơ sở hạ tầng xuống cấp nghiêm trọng... Đồng thời ảnh hưởng tới quá trình phát triển đô thị Hà Nội, cũng như lãng phí nguồn tài nguyên đất đai.

Năm 2023, thành phố Hà Nội đặt mục tiêu giải quyết việc làm mới cho 162.000 lao động, giảm tỷ lệ thất nghiệp ở thành thị dưới 4%, tỷ lệ lao động qua đào tạo đạt 73,2%. Một trong những giải pháp trọng tâm chính là tăng cường kết nối cung cầu lao động.

Múa rối là một trong những loại hình nghệ thuật truyền thống của dân tộc, với lịch sử tồn tại và phát triển lên tới hàng ngàn năm. Theo dân gian và cũng theo tài liệu nghiên cứu, ông tổ của nghề múa rối nước chính là thiền sư Từ Đạo Hạnh.