Tăng cường công tác duy tu hệ thống thoát nước

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

Từ khóa:
user image
user image
User
Ý KIẾN

Phụ nữ xã Đặng Xá với phong trào "4 sạch"; Hồ Trúc Bạch - Nơi thư giãn của người dân và du khách; Đỗ xe bất chấp biển cấm ở phố Đào Tấn; Thi công vỉa hè xong, bỏ mặc cống ngầm mất nắp… là những nội dung sẽ có trong Chương trình "Hà Nội đẹp và chưa đẹp" hôm nay.

CSGT làm việc trong nắng nóng; Dải phân cách "xanh mát" trên phố Ô Chợ Dừa; Mái ấm cho bệnh nhân bại não... là một số thông tin đáng chú ý trong bản tin "Hà Nội đẹp và chưa đẹp" hôm nay.

Nhếch nhác, lộn xộn trên tuyến đường nghìn tỉ; Đỗ xe tự phát gây cản trở giao thông; "Ốc đảo xanh" của quận Thanh Xuân; Cảnh đẹp lung linh Khu đô thị phía Tây Thủ đô… là những nội dung sẽ có trong Bản tin "Hà Nội đẹp và chưa đẹp" hôm nay.

Thú vị với gương 3D khổng lồ ở vườn hoa Diên Hồng; Cây xanh làm đẹp cảnh quan đô thị... cùng một số thông tin về mỹ quan đô thị là nội dung chính trong bản tin "Hà Nội đẹp và chưa đẹp" hôm nay.

Nhiều vi phạm trật tự đô thị tại phường Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng; Kiên quyết xử lý xe ô tô đỗ, dừng sai quy định; Ngang nhiên đi xe máy vào tuyến phố đi bộ hồ Gươm… là những nội dung đáng chú ý trong Bản tin "Hà Nội đẹp và chưa đẹp" hôm nay.