THE FACE KID 2022: Vòng Casting (Số 1)

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

Từ khóa:
user image
user image
User
Ý KIẾN

Trong những năm qua, công tác quản lý đất đai nói chung và công tác xử lý vi phạm trong quản lý đất nông nghiệp nói riêng đã được Thành ủy, UBND thành phố Hà Nội đặc biệt quan tâm. Tổ chức thanh tra, kiểm tra, kết luận đối với 30 quận, huyện, thị xã về quản lý và xử dụng đất nông nghiệp. Các vi phạm đã được thống kê và chỉ rõ trách nhiệm đối với các vi phạm này, đề xuất xử lý theo quy định.

Các vụ xâm hại trẻ em trong những năm gần đây gây ra sự phẫn nộ trong dư luận xã hội và có nguy cơ gia tăng. Không chỉ các bé gái mà cả bé trai cũng trở thành nạn nhân xâm hại tình dục. Các vụ việc xảy ra để lại hậu quả khó lường đối với các nạn nhân. Ngăn ngừa xâm hại trẻ em tại cộng đồng là trách nhiệm chung của mọi nhà, mỗi người.

Với năng khiếu nghệ thuật ngay từ nhỏ và được gia đình ủng hộ, con đường phát triển nghệ thuật của cậu bé Thế Hùng gặp nhiều thuận lợi. Gắn bó với mảnh đất Hà Thành mấy chục năm qua, các tác phẩm nhạc, họa của Họa sĩ - Tiến sĩ Mỹ học Thế Hùng luôn ẩn chứa tình yêu Hà Nội, con người Hà Nội.

Gần ba năm triển khai thí điểm và hơn 2 năm chính thức vận hành, Hệ thống một cửa quốc gia và giám sát hải quan tự động tại Cảng hàng không Quốc tế Nội Bài được xem là một khâu đột phá trong thông quan hàng hóa. Bước cải cách thủ tục hành chính này đã tạo điều kiện rất nhiều cho các doanh nghiệp xuất nhập khẩu.

Mặc dù có diện tích rừng không lớn so với các địa phương khác, song công tác bảo vệ và quản lý rừng được Hà Nội đặc biệt quan tâm. Để thực hiện được nhiệm vụ này, không thể không nói tới vai trò không thể thiếu và đặc biệt quan trọng, đó là lực lượng Kiểm lâm Hà Nội.