THE FACE KID 2022: Vòng Casting (Số 2)

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

Từ khóa:
user image
user image
User
Ý KIẾN

Gần ba năm triển khai thí điểm và hơn 2 năm chính thức vận hành, Hệ thống một cửa quốc gia và giám sát hải quan tự động tại Cảng hàng không Quốc tế Nội Bài được xem là một khâu đột phá trong thông quan hàng hóa. Bước cải cách thủ tục hành chính này đã tạo điều kiện rất nhiều cho các doanh nghiệp xuất nhập khẩu.

Mặc dù có diện tích rừng không lớn so với các địa phương khác, song công tác bảo vệ và quản lý rừng được Hà Nội đặc biệt quan tâm. Để thực hiện được nhiệm vụ này, không thể không nói tới vai trò không thể thiếu và đặc biệt quan trọng, đó là lực lượng Kiểm lâm Hà Nội.

Từ một bệnh xá với 19 cán bộ nhân viên vào năm 1957, đến nay bệnh xá Vân Đình đã trở thành Bệnh viện đa khoa Vân Đình. Ngày 20/04/1963 đã trở thành một dấu mốc quan trọng trong lịch sử hình thành và phát triển của bệnh viện Vân Đình, khi cán bộ, y bác sĩ bệnh xá đón Bác Hồ về thăm. Những lời căn dặn của Bác đã trở thành kim chỉ nam để cán bộ nhân viên, đội ngũ y bác sĩ của bệnh xá trước đây và bệnh viên đa khoa Vân Đình hôm nay nỗ lực phấn đấu, nâng cao tay nghề chuyên môn, hết lòng vì người bệnh.

Thủ đô Hà Nội, trái tim của cả nước, trung tâm đầu não chính trị, hành chính Quốc gia, trung tâm lớn về VH-KH-GD-KT và giao dịch quốc tế, một động lực phát triển của vùng Đồng bằng sông Hồng và cả nước. Bám sát Nghị quyết số 01 của Chính phủ, thành phố Hà nội đã cụ thể hóa 11 nhóm nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu và 118 nhiệm vụ cụ thể, nỗ lực thực hiện 22 chỉ tiêu đề ra trong năm 2023.

Dù Bác Hồ đã đi xa, nhưng hình ảnh của Người mãi trường tồn với thời gian, với dân tộc Việt Nam. Những câu chuyện về Người, những kỷ vật mà Người để lại luôn được nâng niu, gìn giữ, vì ở đó, không chỉ có tình yêu, lòng ngưỡng mộ với vị lãnh tụ kính yêu của dân tộc, mà với mỗi người dân Việt Nam, những kỷ vật đó là chính con người Hồ Chí Minh, nhân cách Hồ Chí Minh, bài học lớn về làm người mà mỗi người dân Việt Nam luôn trân trọng gìn giữ, lưu truyền cho thế hệ hôm nay và mai sau.