Tiếp viên trưởng kể chuyện chuyến bay quay đầu cứu hành khách

(HanoiTV) - Dù đã lập tức hỗ trợ cấp cứu cho hành khách, tuy nhiên do em bé 10 tuổi người Nhật này có hiện tượng chảy máu không ngừng, trên chuyến bay lại không có bác sĩ, trong khi hành trình dài 5 tiếng có thể đe dọa sức khoẻ của bé, tổ bay đã quyết định cho máy bay quay trở lại Nội Bài để nhận sự trợ giúp y tế từ mặt đất.

Phóng viên Đài Hà Nội phỏng vấn nhanh với TVT Đoàn Thị Kim Thơ về sự việc trên chuyến bay VN384 khởi hành từ Hà Nội đi Tokyo (Nhật Bản) sáng ngày 8/8/2022.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

Từ khóa:
user image
user image
User
Ý KIẾN

Kết thúc phiên đấu giá thứ nhất ở khung giờ 8-9h ngày 21/9, ba biển số đẹp của các tỉnh Lâm Đồng, Kiên Giang và Thái Nguyên đã đấu giá thành công.

Những ngày qua, hình ảnh vụ cháy chung cư mini tại phố Khương Hạ quận Thanh Xuân, Hà Nội được chia sẻ tràn ngập trên các nền tảng mạng xã hội khiến dư luận xót xa, thương cảm. Lợi dụng lòng tốt của người dân, đã xuất hiện những trang Facebook giả mạo kêu gọi ủng hộ, thậm chí là trục lợi, gây bức xúc trong dư luận.

Đường sắt vừa mở bán 6.000 vé tàu giảm tới 30%. Vé TP.HCM - Hà Nội chỉ còn hơn 600.000 đồng.

Thống kê cho thấy, năm 2022 và 8 tháng đầu năm 2023, Quỹ bảo hiểm y tế (BHYT) đã chi trả hơn 5.300 tỷ đồng chi phí khám, chữa bệnh BHYT cho học sinh, sinh viên.

Dự báo thời tiết hôm nay ngày 21/09, Hà Nội có mây, ngày nắng, có nơi có nắng nóng, đêm không mưa. Nhiệt độ từ 25-35 độ.