Tọa đàm: Doanh nhân Việt Nam tiếp nối truyền thống

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

Từ khóa:
User
Ý KIẾN

Chuyển đổi số đang trở thành xu thế tất yếu trong tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội ngày nay. Tuy nhiên tại Việt Nam việc chuyển đổi số mới chỉ đang ở giai đoạn đầu với nhiều nguyên nhân cả chủ quan và khách quan. Việc chuyển đổi số còn gặp nhiều khó khăn đòi hỏi phải có những người đi tiên phong mở lối. Chương trình toạ đàm phát sóng 3/1/2023, phần nào giúp quý vị hiểu hơn về vấn đề này.

Năm 2022 hẳn sẽ đi vào lịch sử của Du lịch Việt Nam nói chung, Du lịch Hà Nội nói riêng với những dấu ấn đặc biệt. Nếu đầu năm 2022, chúng ta còn chưa định hình được con đường cho du lịch trong bối cảnh du lịch bị đóng băng do đại dịch thì đến ngày 15/3, khi Chính phủ quyết định mở cửa hoàn toàn hoạt động du lịch, Hà Nội cũng là một trong những địa phương đi đầu trên cả nước trong việc đánh thức và phục hồi du lịch.

Được Hiệp hội du lịch Golf Việt Nam, Sở VH-TT và Sở Du lịch Hà Nội tổ chức, Tuần lễ văn hóa du lịch Golf Hà Nội 2022 trở thành điểm đến của các Golf thủ trong và ngoài nước. Hà Nội đang hướng tới trở thành điểm đến hấp dẫn của môn thể thao đẳng cấp, cũng như góp phần phát triển ngành du lịch Thủ đô.

Chương trình Tọa đàm với chủ đề: "Sáng mãi tinh thần Hà Nội – Điện Biên Phủ trên không" nhân dịp ngày Quốc phòng toàn dân 22/12 và 50 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ trên không là những tâm sự, tiếp nối của những người lính từ 50 năm trước và hiện tại.