Tọa đàm: Hà Nội đẩy nhanh thực hiện Đề án Phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

Từ khóa:
user image
user image
User
Ý KIẾN

Tháng Ba, tháng của thanh niên, tháng của tuổi trẻ. 92 năm xây dựng và phát triển, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh với lớp lớp thế hệ thanh niên đã cống hiến sức trẻ cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất và xây dựng đất nước. Hôm nay, thế hệ tuổi trẻ Việt Nam tiếp nối truyền thống cha anh đi trước, cống hiến trí tuệ và sức trẻ vào công cuộc phát triển đất nước.

Ngày Thày thuốc Việt Nam 27/2 là dịp để toàn xã hội tri ân những chiến sĩ áo blu trắng, những người đã không quản ngại khó khăn, vất vả, hiểm nguy để cứu sống người bệnh, mang lại hạnh phúc cho nhiều gia đình. Đây cũng là dịp để mỗi người làm ngành Y tự hào hơn về sự nghiệp mà mình đã chọn.

Những chuyện chưa kể của 5 trong số 24 chiến sĩ, sĩ quan tinh nhuệ nhất được Bộ Công an lựa chọn tham gia sứ mệnh nhân đạo: hỗ trợ tìm kiếm nạn nhân mắc kẹt động đất tại Thổ Nhĩ Kỳ. Họ là 5 chiến sĩ thuộc Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy & Cứu nạn cứu hộ - PC07 Công an Thành phố Hà Nội, vừa trở về sau 9 ngày “Tìm cái Còn trong cái Mất”.

Vượt qua đại dịch COVID-19, Hà Nội đã trở lại yên bình và phát triển cùng những thành tựu KT-XH đầy ấn tượng và tự hào. "Sắc xuân Hà Nội 2023" cũng vì thế mà tươi mới hơn, rạng rỡ hơn. Trong chương trình "Sắc xuân Hà Nội 2023", mời quý khán giả cùng gặp gỡ những điển hình tiên tiến ' Người tốt, việc tốt' của Thủ đô.

Chuyển đổi số đang trở thành xu thế tất yếu trong tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội ngày nay. Tuy nhiên tại Việt Nam việc chuyển đổi số mới chỉ đang ở giai đoạn đầu với nhiều nguyên nhân cả chủ quan và khách quan. Việc chuyển đổi số còn gặp nhiều khó khăn đòi hỏi phải có những người đi tiên phong mở lối. Chương trình toạ đàm phát sóng 3/1/2023, phần nào giúp quý vị hiểu hơn về vấn đề này.