Tranh chấp hợp đồng hợp tác đầu tư BĐS - Bản tin Nhà đất và đầu tư

(HanoiTV) - Bản tin Nhà đất và đầu tư phát sóng vào 17h30 hàng ngày trên Kênh 1.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

Từ khóa:
user image
user image
User
Ý KIẾN

Bộ Tài chính đẩy mạnh xử lý tình trạng lãng phí đất công; Căn hộ tập thể cũ vẫn có giá cao; Chủ đầu tư và nỗi lo nợ xấu ngân hàng... là một số thông tin đáng chú ý trong Bản tin "Nhà đất và đầu tư" hôm nay.

Hà Nội quyết liệt xử lý vi phạm trên đất nông nghiệp; Giá chung cư tại Hà Nội nơi tăng, nơi lại giảm; Đề xuất giao dịch BĐS qua sàn - 'Dục tốc bất đạt'... là một số thông tin đáng chú ý trong Bản tin "Nhà đất và đầu tư" hôm nay.

Giá bán chung cư đang cao hơn gấp nhiều lần so với chi phí xây dựng; Doanh nghiệp chưa được hướng dẫn cụ thể việc cấp "sổ hồng" cho condotel; Sôi động thị trường văn phòng cho thuê... là một số thông tin đáng chú ý trong Bản tin "Nhà đất và đầu tư" hôm nay.

Hà Nội chuẩn bị đấu giá đất 3 huyện ven đô; Hoang vắng chung cư giãn dân Thượng Thanh; Đất đấu giá nhiều nơi bỏ hoang gây lãng phí... là một số thông tin đáng chú ý trong Bản tin "Nhà đất và đầu tư" hôm nay.

Bộ Xây dựng đề xuất tập trung gỡ khó cho doanh nghiệp lớn, dự án lớn; Cẩn trọng với căn hộ chung cư cho thuê theo giờ; Cuộc sống tạm bợ bên quy hoạch treo... là một số thông tin đáng chú ý trong Bản tin "Nhà đất và đầu tư" hôm nay.