Tự hào hàng Việt Nam: Làng nghề mộc Thiết Ứng: tự hào làng nghề được yêu thích

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

Từ khóa:
user image
user image
User
Ý KIẾN

Chương trình hôm nay sẽ giới thiệu một trong số ít doanh nghiệp tham gia chương trình sản phẩm công nghiệp chủ lực Hà Nội với sản phẩm rượu vang nho uy tín hàng chục năm qua ở Thủ đô, đó là Công ty Cổ phần Vang Thăng Long, đơn vị anh hùng Lao động thời kỳ Đổi mới.

Chả cá Lã Vọng là một món ăn lâu đời mang đặc sắc tinh hoa riêng có của ẩm thực Hà Nội và cũng là một trong những lựa chọn không thể bỏ qua mỗi lần đến với thủ đô.

Năm 2022, Chương trình khuyến mại tập trung với đa dạng các sản phẩm Việt Nam chất lượng cao tiếp tục được thành phố Hà Nội triển khai hiệu quả, góp phần tăng cường kết nối doanh nghiệp với người tiêu dùng, đẩy mạnh tiêu thụ hàng hóa, doanh thu dịch vụ, thúc đẩy tăng trưởng kinh tế Thủ đô.

Sở hữu phương pháp luận chuyển đổi số FPT Digital Kaizen, kinh nghiệm triển khai chuyển đổi số cho các tập đoàn hàng đầu trong và ngoài nước, đội ngũ nhân lực công nghệ chất lượng cao cùng hệ sinh thái sản phẩm, giải pháp, dịch vụ ứng dụng các xu hướng công nghệ mới nhất… “Bộ giải pháp chuyển đổi số toàn diện cho các doanh nghiệp” của Tập đoàn FPT đã được công nhận “Sản phẩm công nghiệp chủ lực thành phố Hà Nội”.

Thành lập Hợp tác xã từ năm 1989, phát huy nghề truyền thống sản xuất miến dong của làng nghề Minh Khai, huyện Hoài Đức (Hà Nội) đến nay Miến Dong Minh Dương đã trở thành doanh nghiệp chủ lực trong ngành chế biến lương thực thực phẩm từ các loại ngũ cốc tại Việt Nam.