14 hoa hậu cùng chọn một NTK Việt tại Miss Grand International

Đăng cai tổ chức MGI năm nay, không chỉ là lợi thế, là cơ hội lớn để Việt Nam quảng bá văn hóa, du lịch, mà còn là sân chơi cho các nhà thiết kế trong nước tỏa sáng. Đặc biệt, lần này có đến 14 đại diện nước ngoài cùng chọn một NTK Việt tài năng.


Ngay buổi lễ trao sash “Xin chào Việt Nam”, các đại diện đến từ Anh, Bonaire, Úc, Canada, Cuba và Guatemala đã xuất hiện lộng lẫy trong những mẫu đầm đính kết đặc trưng của NTK Việt Nam. Những thiết kế cắt xẻ tinh tế cũng góp mặt đáng kể trong các buổi tiệc tối.

Các đại diện từ Guatemala
Đại diện Cuba
hay đại diện Canada đều mặc thiết kế của NTK Nguyễn Minh Tuấn.
Đáng chú ý, người bạn cùng phòng của đại diện Việt Nam – Lê Hoàng Phương là người đẹp nước Úc - Mikaela-Rose Fowler đã “ưu ái” NTK Nguyễn Minh Tuấn thực hiện bộ trang phục dân tộc (National Costume). Vốn dĩ, đây là phần trình diễn mà các người đẹp thường chọn trang phục từ nhà thiết kế trong nước.
National Costume (Trang phục dân tộc) của Miss Grand Úc do NTK Nguyễn Minh Tuấn đảm nhận
Mẫu áo dài được Miss Grand Úc lựa chọn

Bên cạnh người đẹp nước Úc, NTK Nguyễn Minh Tuấn cũng đánh giá rất cao đại diện Colombia - một đối thủ đáng gờm của Hoàng Phương trên con đường chinh phục vương miện MGI năm nay.

 

Miss Grand Colombia nhận thiết kế từ Nguyễn Minh Tuấn

Cô diện thiết kế của Nguyễn Minh Tuấn ngay từ ngày đầu tiên của cuộc thi.

Cùng 1 lúc làm việc với 14 đại diện quốc gia trong một cuộc thi lớn như Miss Grand International, điều khiến NTK Nguyễn Minh Tuấn áp lực nhất không phải là ý tưởng thiết kế mà là rào cản về mặt ngôn ngữ và thời gian. Ekip phải tăng cường nhân viên, dời lịch khách hàng bình thường, tăng ca mỗi ngày để kịp tiến độ và giữ vững được chất lượng.

Nhiều người đẹp lựa chọn thiết kế của Nguyễn Minh Tuấn trong tiệc tối
Mẫu trang phục ấn tượng của NTK Nguyễn Minh Tuấn,

Với sự tâm huyết và sáng tạo không ngừng qua từng mẫu thiết kế, chắc chắn, trong Miss Grand International năm nay, cái tên “NTK mát tay của các hoa hậu” – Nguyễn Minh Tuấn sẽ còn được nhắc nhiều hơn nữa. 

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

user image
user image
User
Ý KIẾN

Trong số 16 nhà thiết kế tham gia Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu Đông 2023 – đang diễn ra tại Hà Nội, có 3 nhà thiết kế thuộc thế hệ Z gây chú ý bởi sự sáng tạo, trẻ trung. Đặc biệt, nhà thiết kế nữ gen Z duy nhất – cô gái trẻ đến từ Hà Nội Phạm Trần Thu Hằng, đã đem đến BST độc đáo, cá tính dành cho tuổi teen và trẻ em, khiến người xem đi qua nhiều bất ngờ.

Không chỉ trình làng ba bộ sưu tập đặc sắc từ các NTK Vũ Việt Hà, Phan Đăng Hoàng, Cao Minh Tiến, đêm diễn đầu tiên của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam còn chứng kiến sự xuất hiện của các nghệ sĩ Hà Nội được khán giả yêu mến như: Hồng Nhung, Thanh Lam, Đức Phúc…

Mở màn Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu Đông 2023, NTK Vũ Việt Hà mang tới BST được làm hoàn toàn từ tơ tằm cao cấp. Đặc biệt, diva Hồng Nhung, siêu mẫu Thanh Hằng tỏa sáng trong những thiết kế áo dài tinh tế, lộng lẫy của NTK.

Mariah Carey gây bất ngờ khi xuất hiện trong chiến dịch Giáng sinh của Victoria's Secret.

Nữ Thân vương Leonor - người kế vị ngai vàng Tây Ban Nha thường xuyên chọn các loại đầm nữ tính, chững chạc ở tuổi 18.