9 nhóm đối tượng được tăng lương cơ sở

Theo quy định của Nghị định 24/2023/NĐ-CP, 9 nhóm đối tượng sẽ được tăng lương cơ sở trong đợt điều chỉnh từ ngày 1/7 tới.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

user image
user image
User
Ý KIẾN

Với mong muốn động viên, chia sẻ, khích lệ tinh thần, giúp các em nhỏ vượt qua bệnh tật và có một ngày Quốc tế Thiếu nhi hạnh phúc, gần 2000 bệnh nhi đang điều trị nội trú, ngoại trú đã được nhận quà và tham gia trò chơi “Ngày Hội của bé 2023” tại Bệnh viện Nhi Trung ương.

Siêu bão Mawar hiện đang di chuyển đến gần Philippines với sức gió lên đến 225 km/h. Các chuyên gia dự báo thời tiết nhận định, bão Mawar nhiều khả năng sẽ đổ bộ vào phía Bắc Philippines gây ra mưa lớn, lũ lụt, sạt lở đất và gió giật mạnh trong ngày 29/5 và sau đó tiếp tục di chuyển về phía Nhật Bản.

Trong 5 tháng đầu năm, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Hà Nội đã ra quyết định hưởng trợ cấp bảo hiểm thất nghiệp cho hơn 30.000 trường hợp với số tiền hơn 850 tỷ đồng.

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, hôm nay 29/5, Hà Nội và các tỉnh, thành miền Bắc, Bắc miền Trung bước vào đợt nắng nóng mới với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-37 độ, có nơi cao hơn 38 độ.

Tại 3 xã miền núi của huyện Ba Vì (Hà Nội) là Khánh Thượng, Minh Quang và Ba Vì, người dân hiện vẫn chưa có nước sạch để dùng. Trong khi, đường ống nước từ các công trình nước sạch được xây dựng từ những năm 2000, giờ nhiều đoạn đã bị hư hỏng. Người dân buộc phải dùng nguồn nước giếng khoan, không hợp vệ sinh để sinh hoạt.