‘Ai là chưởng lễ’ - tập 5: Bài học

Không chịu nổi việc Phú ông mê tín, đưa lão thày cúng về nhà, vợ Phú ông đã quyết định dạy cho cả hai một bài học nhớ đời. Mời các bạn đón xem tập 5 của bộ phim 'Ai là chưởng lễ', phát sóng lúc 13h ngày 13/2 trên kênh 1 - Truyền hình Hà Nội.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Quá nghiêm khắc với con, Tư Ngân đã khiến cho bé Rô Ra phải chịu áp lực tâm lý lớn. Mời các bạn đón xem tập 15 của bộ phim 'Ngược nắng', phát sóng lúc 12h ngày 25/2 trên kênh 1 - Truyền hình Hà Nội.

Lười nhác lại ham hư vinh, Nguyệt đã dấn thân vào chốn ăn chơi để rồi rơi vào cạm bẫy của đám người xấu. Mời các bạn đón xem tập 43 của bộ phim 'Vòng đời', phát sóng lúc 13h ngày 24/2 trên kênh 1 - Truyền hình Hà Nội.

Là một cô gái chân thành, thuần khiết, Khả Doanh đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ Giám đốc Triệu. Liệu sự xuất hiện của người đàn ông thành đạt này có làm ảnh hưởng tình cảm giữa Khả Doanh và Duy Nhất? Mời các bạn đón xem tập 14 của bộ phim 'Ngược nắng', phát sóng lúc 12h ngày 24/2 trên kênh 1 - Truyền hình Hà Nội.

Hiểu rằng sẽ rất khó để hạ gục Yoon Byung Wook bằng cách thông thường, Yoo Han nghĩ ra kế hoạch lợi dụng các thành viên quyền lực của Sinseon-dong. Mời các bạn đón xem tập 21 của bộ phim 'Kẻ nội gián', phát sóng lúc 20h ngày 24/2 trên kênh 1 - Truyền hình Hà Nội.

Những hình ảnh chụp Tụng Anh vui chơi tại quán bar bất ngờ bị đăng lên mạng xã hội. Mong muốn xóa bỏ khoảng cách giữa hai vợ chồng, Quang Tranh đã đứng ra giải quyết rắc rối giúp vợ. Mời các bạn đón xem tập 13 của bộ phim 'Ngược nắng', phát sóng lúc 12h ngày 23/2 trên kênh 1 - Truyền hình Hà Nội.

Để nhận lại con gái, Trương Manh đã quyết định hủy hôn. Biết được sự thật, giáo sư Lưu đã rất tức giận. Mời các bạn đón xem tập 42 của bộ phim 'Vòng đời', phát sóng lúc 13h ngày 23/2 trên kênh 1 - Truyền hình Hà Nội.