Ấn tượng giải Golf Đài Hà Nội mùa Thu 2023

Với mục đích tăng cường sự giao lưu, hợp tác giữa các cơ quan, ban ngành và đơn vị trên địa bàn Thủ đô, Đài Hà Nội đã tổ chức giải Golf mùa Thu 2023 tại sân golf BRG King's Island Golf Resort - Đồng Mô.

Giải năm nay có sự góp mặt của 142 golfer, được chia thành bốn bảng đấu. Các golfer sẽ thi đấu theo thể thức đấu gậy tính điểm NET theo Handicap ngày theo System 36. Golfer chiến thắng từng bảng là người có điểm NET thấp nhất sau khi giải kết thúc.

Sau một ngày thi đấu sôi nổi và hấp dẫn, giải đấu đã tìm ra chủ nhân của chiếc Cup vô địch thuộc về ông Hồ Minh Chiến - Tổng biên tập Tạp chí Gia đình Việt Nam với số điểm Gross 81.

Đặc biệt, thông qua giải đấu, Đài Hà Nội tổ chức đấu giá một số vật phẩm giá trị để gây quỹ "Trái tim nhân ái" của Đài, nhằm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn và các bệnh nhân nghèo trên địa bàn Hà Nội. 

Tại giải năm nay, với cơ cấu đa dạng, phong phú, mọi golfer tham dự giải Golf Đài Hà Nội mùa Thu 2023 đều có cơ hội giành được giải thưởng ở các hạng mục khác nhau, qua đó lan tỏa tinh thần tập luyện và thi đấu đến đông đảo cộng đồng yêu golf. 

Với cách thức tổ chức quy mô, chuyên nghiệp và bài bản, giải golf đã tạo nên sân chơi lành mạnh, uy tín, tạo ra cơ hội kết nối, nâng cao trải nghiệm, tăng cường giao lưu, học hỏi cũng như bày tỏ sự tri ân đến các cá nhân, doanh nghiệp đã đồng hành cùng Đài Hà Nội trong suốt thời gian qua.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

user image
user image
User
Ý KIẾN

Ryder Cup 2023 đã kết thúc. Ngay từ lúc này, các đội tuyển đã bước vào quá trình chuẩn bị cho kỳ Ryder Cup tiếp theo. Mới đây, Luke Donald đã quyết định thực hiện nhiệm vụ giúp châu Âu bảo vệ chiếc cúp trên đất Mỹ.

Tại giải golf PGA Fortinet Australia Championship, với tư cách là một trong những tay golf trẻ xuất sắc nhất thế giới Min Woo Lee - Golfer người Hàn Quốc đã có những màn trình diễn thuyết phục từ vòng đấu đầu tiên cho đến vòng đấu cuối cùng để đem về chiến thắng ngay trên quê nhà.

Giải golf Johannesburg mở rộng là giải đấu rất thành công với các tay golf chủ nhà, khi họ nắm giữ hầu hết các vị trí ở top đầu bảng xếp hạng, trong đó xuất sắc nhất là golfer người Nam Phi Dean Burmester. Anh đã có một vòng đấu ấn tượng để có thể chạm tay vào chức vô địch danh giá.

Trong ngày thi đấu đầu tiên của giải golf Nam Phi mở rộng, các golfer nước chủ nhà đã thể hiện phong độ ấn tượng và hoàn toàn chiếm ưu thế qua từng hố đấu.

Giải CME Group Tour Championship đã không chỉ chứng kiến sự lên ngôi của Amy Yang, mà còn chính thức tìm ra golfer xuất sắc nhất mùa giải LPGA Tour 2023, golfer người Mỹ gốc Việt Lilia Vu.