Ấn tượng robot AI nhảy theo nhạc tại Hội Báo toàn quốc

Tại Hội Báo toàn quốc 2024, đông đảo phóng viên, nhà báo và công chúng đã rất ấn tượng với một màn trình diễn đặc biêt được thực hiện bởi một robot AI do Đài Truyền hình TP.HCM - HTV đem đến Hội báo. Con robot thông minh này có khả năng di chuyển, tương tác với con người và nhảy theo nhạc.

 

Hội Báo toàn quốc 2024 đang diễn ra tại TP.HCM, với sự tham gia của hơn 300 cơ quan báo chí trung ương và địa phương. Đài Truyền hình

Đông đảo công chúng và người tham dự đã bị thu hút và rất thích thú với sự hiện diện và trình diễn của robot Cruzr.

Cruzr là một con robot thông minh có khả năng di chuyển, tương tác với con người. Robot được trang bị hệ thống camera, cảm biến để có thể tránh đụng trúng con người.

Robot AI nhảy theo nhạc tại Hội Báo toàn quốc 2024

Tại Hội Báo toàn quốc 2024, robot Cruzr được HTV sử dụng để chào đón mọi người đến tham quan, trải nghiệm tại không gian trưng bày, giới thiệu của mình. Với khả năng giao tiếp thông minh và di chuyển linh hoạt, robot Cruzr đã thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả. 

Sự xuất hiện của chú robot thông minh này đã đem đến điều mới lạ cho các show diễn tại Hội Báo toàn quốc 2024.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Các doanh nghiệp Việt nên lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ dữ liệu điện toán đám mây trong nước, thay vì các nhà cung cấp nước ngoài như hiện nay. Đây là thông tin được đưa ra trong ngày thảo luận thứ hai của Hội nghị thượng đỉnh về CNTT và nguồn mở châu Á FOSSASIA Summit 2024.

Những phần chia sẻ mang chuyên môn cao của các diễn giả Việt Nam tại FOSSASIA Summit 2024 đã gây ấn tượng mạnh với các chuyên gia công nghệ quốc tế, qua đó thúc đẩy động lực cho các bạn trẻ đam mê công nghệ.

Hôm nay (8/4), Hội nghị thượng đỉnh về Công nghệ thông tin & Nguồn mở châu Á đã khai mạc và thu hút hơn 2.000 người tham dự, bao gồm sinh viên, lập trình viên, các công ty công nghệ toàn cầu và nhiều chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực.

Với sự xuất hiện của hơn 150 chuyên gia công nghệ cùng các sản phẩm, giải pháp công nghệ, FOSSASIA Summit 2024 trở thành điểm đến lý tưởng của nhiều sinh viên trong nước và quốc tế mong muốn tìm hiểu về những nền tảng công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới.

Sáng 8/4, FOSSASIA Summit 2024 - Hội nghị thượng đỉnh về Công nghệ thông tin (CNTT) & Nguồn mở Châu Á diễn ra tại Hà Nội. Sự kiện nhằm thúc đẩy sự phát triển kinh tế số tại Việt Nam và kết nối doanh nghiệp trong nước với các tập đoàn, đối tác quốc tế.

Cục An toàn thông tin, Bộ Thông tin và Truyền thông chính thức công bố cẩm nang về một số biện pháp phòng chống, giảm rủi ro từ tấn công mã hóa tống tiền (Ransomware) cho các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp.