Apple sắp giới thiệu kính Vision Pro cuối tháng này?

Hiện nay, ngày càng có nhiều thông tin đồn đoán về việc Apple sẽ tung kính thực tế hỗn hợp Vision Pro ra thị trường vào cuối tháng 1/2024.

Khi Apple tiết lộ kính thực tế hỗn hợp Apple Vision Pro, đã đi kèm hứa hẹn thời điểm phát hành dự kiến là "đầu năm 2024". Theo đó, bất cứ lúc nào trước tháng 6 năm nay, kính thực tế hỗn hợp Vision Pro cũng đều có khả năng sẽ tung ra thị trường.

Theo nguồn tin từ Apple Insider, ngày càng có nhiều bằng chứng cho thấy thời điểm ra mắt của sản phẩm này sẽ rơi vào khoảng từ tháng 1 đến tháng 2.

Theo thông tin từ Bloomberg, ngày 26/1 là ngày ra mắt Apple Vision Pro, với nguồn tin là những người "trong ngành" ở Trung Quốc.

Ảnh minh họa

Do đó, rất có thể "nhà táo" sẽ mở màn năm mới 2024 với sản phẩm được mong chờ nhất trong khoảng thời gian gần đây. Bên cạnh thông tin về thời gian mở bán, Apple cũng đã cung cấp rõ ràng thông tin về cách họ dự định sẽ ra mắt Apple Vision Pro. Theo đó, khách hàng sẽ phải đến trực tiếp Apple Store để lắp thiết bị. Trải nghiệm thực tế này sẽ đóng vai trò như một buổi hướng dẫn người dùng cách thiết lập ban đầu cho sản phẩm hoàn toàn mới của nhà táo.

Tuy nhiên, việc nhận hàng tại cửa hàng có thể có một số hạn chế như tròng kính thuốc dành cho những người có vấn đề ở mắt như cận, viễn thị. Các cửa hàng Apple dự kiến sẽ có sẵn một lượng nhỏ các mắt kính thuốc tiêu chuẩn.

Dự kiến, Apple Vision Pro có giá 3.499 USD, nhưng Apple chưa công bố rõ ràng mức giá đó có bao gồm các phụ kiện như tấm che mặt tùy chỉnh hoặc mắt kính thuốc hay không.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Hãng điện tử Samsung Electronics (Hàn Quốc) cho biết mẫu điện thoại thông minh mới Galaxy S24 đã lập kỷ lục đặt hàng trước tại thị trường trong nước với hơn 1,2 triệu chiếc.

Với iOS 17.3, ra mắt rạng sáng 23/1, nhiều thao tác trên iPhone sẽ không thể mở bằng mật khẩu, mà yêu cầu xác thực Face ID hoặc Touch ID.

Hiện nay, ngày càng có nhiều thông tin đồn đoán về việc Apple sẽ tung kính thực tế hỗn hợp Vision Pro ra thị trường vào cuối tháng 1/2024.

Sáng 26/12, 10 sự kiện ICT tiêu biểu năm 2023 do các nhà báo đến từ 43 cơ quan báo chí trên cả nước bình chọn đã được công bố. Danh sách này do CLB Nhà báo Công nghệ thông tin - Truyền thông (ICT) Việt Nam thực hiện.

Theo một số nguồn tin, tai nghe không dây thế hệ thứ 4 sắp được Apple 'trình làng'. Dự kiến, đây sẽ là một bước đột phá của dòng sản phẩm tai nghe không dây của Apple.

Tối 20/12, chủ nhân các giải thưởng của VinFuture 2023 với tổng trị giá 4,5 triệu USD đã được gọi tên trong Lễ trao giải được tổ chức tại Nhà hát Hồ Gươm, Hà Nội. Tại buổi lễ, Giáo sư Võ Tòng Xuân đã trở thành người Việt Nam đầu tiên được vinh danh ở VinFuture.