Apple sắp giới thiệu kính Vision Pro cuối tháng này?

Hiện nay, ngày càng có nhiều thông tin đồn đoán về việc Apple sẽ tung kính thực tế hỗn hợp Vision Pro ra thị trường vào cuối tháng 1/2024.

Khi Apple tiết lộ kính thực tế hỗn hợp Apple Vision Pro, đã đi kèm hứa hẹn thời điểm phát hành dự kiến là "đầu năm 2024". Theo đó, bất cứ lúc nào trước tháng 6 năm nay, kính thực tế hỗn hợp Vision Pro cũng đều có khả năng sẽ tung ra thị trường.

Theo nguồn tin từ Apple Insider, ngày càng có nhiều bằng chứng cho thấy thời điểm ra mắt của sản phẩm này sẽ rơi vào khoảng từ tháng 1 đến tháng 2.

Theo thông tin từ Bloomberg, ngày 26/1 là ngày ra mắt Apple Vision Pro, với nguồn tin là những người "trong ngành" ở Trung Quốc.

Ảnh minh họa

Do đó, rất có thể "nhà táo" sẽ mở màn năm mới 2024 với sản phẩm được mong chờ nhất trong khoảng thời gian gần đây. Bên cạnh thông tin về thời gian mở bán, Apple cũng đã cung cấp rõ ràng thông tin về cách họ dự định sẽ ra mắt Apple Vision Pro. Theo đó, khách hàng sẽ phải đến trực tiếp Apple Store để lắp thiết bị. Trải nghiệm thực tế này sẽ đóng vai trò như một buổi hướng dẫn người dùng cách thiết lập ban đầu cho sản phẩm hoàn toàn mới của nhà táo.

Tuy nhiên, việc nhận hàng tại cửa hàng có thể có một số hạn chế như tròng kính thuốc dành cho những người có vấn đề ở mắt như cận, viễn thị. Các cửa hàng Apple dự kiến sẽ có sẵn một lượng nhỏ các mắt kính thuốc tiêu chuẩn.

Dự kiến, Apple Vision Pro có giá 3.499 USD, nhưng Apple chưa công bố rõ ràng mức giá đó có bao gồm các phụ kiện như tấm che mặt tùy chỉnh hoặc mắt kính thuốc hay không.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Ứng dụng 'Công dân Thủ đô số - iHanoi' của thành phố Hà Nội đã lọt top 7 trên Bảng xếp hạng Mạng xã hội của Apple và top 12 Bảng xếp hạng Mạng xã hội của Android.

Công viên Disneyland ở thủ đô Paris của nước Pháp mới đây đã phá kỷ lục thế giới khi sử dụng hơn 1.500 thiết bị bay không người lái cho màn trình diễn ánh sáng công phu, tái hiện hình ảnh chú chuột Mickey trên bầu trời đêm.

Vệ tinh radar đầu tiên của Việt Nam - LOTUSat-1 đã hoàn thành công tác thiết kế, chế tạo, dự kiến có thể phóng lên vũ trụ vào cuối năm nay hoặc đầu năm 2025.

Gã khổng lồ mỹ phẩm Hàn Quốc AmorePacific đã phát triển một hệ thống sản xuất mỹ phẩm được AI hỗ trợ, giúp đáp ứng nhu cầu lựa chọn sản phẩm phù hợp với làn da của mỗi khách hàng.

Trung tâm Đổi mới sáng tạo quốc gia, Bộ Kế hoạch và Đầu tư phối hợp với Đại học Quốc gia Seoul và Viện Khoa học và Công nghệ tiên tiến Hàn Quốc tổ chức hội thảo quốc tế với chủ đề: “Châu Á sẵn sàng cho đổi mới trí tuệ nhân tạo: Bài học từ quá trình chuyển đổi số tại Hàn Quốc”.

Diễn đàn công nghệ quốc tế- iTech Expo 2024 lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam đã khai mạc sáng 10/7 tại TP.HCM, với sự tham gia của các doanh nghiệp lĩnh vực công nghệ.