Bản tin 141 (ngày 15/01/2023)

Triệt phá đường dây ma túy tổng hợp số lượng lớn; 10 trung tâm đăng kiểm bị Công an Hà Nội điều tra; Triệt phá đường dây sản xuất và buôn bán sách giả... là một số nội dung đáng chú ý trong Bản tin 141 hôm nay.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

Từ khóa:
User
Ý KIẾN

Khuyến cáo rủi ro khi xách hộ hàng hóa tại sân bay; Nạn trộm cắp tại chung cư; Xử lý nghiêm nạn tung tin giả; Phòng ngừa hỏa hoạn tại khu di tích tâm linh...là những thông tin đáng chú ý trong Bản tin 141 hôm nay.

Bị khởi tố vì sử dụng bằng lái xe giả; Bắt giữ ổ nhóm trộm tiền công đức trong Nhà thờ Lớn; Xây dựng Công an phường kiểu mẫu về an ninh trật tự, văn minh đô thị; Xử lý hành vi lấn chiếm vỉa hè để kinh doanh… và nhiều thông tin đáng chú ý khác có trong Bản tin 141 ngày 25/03/2023.

Sa thải 4 tiếp viên hàng không liên quan đến vụ vận chuyển ma tuý; Đảm bảo PCCC tại các khu di tích tâm linh; Cảnh báo mất ANTT do tranh chấp dân sự... là những thông tin đáng chú ý trong Bản tin 141 hôm nay.

Bắt 2 nghi can liên quan đến vụ 4 tiếp viên hàng không vận chuyển ma tuý; Cảnh giác thủ đoạn yêu cầu phụ huynh chuyển tiền vì con thiếu nợ; Phòng, chống vi phạm pháp luật của học sinh… và nhiều thông tin đáng chú ý khác có trong Bản tin 141 ngày 23/03/2023.

Bốn tiếp viên hàng không được trả tự do vì chưa đủ căn cứ để xử lý hình sự; Lập tổ công tác chống buôn lậu đường hàng không; Quyết tâm giành lại vỉa hè cho người đi bộ...là một số thông tin đáng chú ý trong Bản tin 141 hôm nay.