Bản tin 141 (ngày 27/01/2023)

Cứu nạn thành công người rơi từ tầng 11; Các đối tượng trộm cắp hoành hành tại một số điểm du Xuân; Xử lý điểm trông giữ xe trái phép quanh hồ Hoàn Kiếm; 7 ngày Tết xử phạt hơn 50 tỷ đồng vi phạm ATGT... là một số nội dung chính trong Bản tin 141 hôm nay.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

Từ khóa:
User
Ý KIẾN

Khuyến cáo rủi ro khi xách hộ hàng hóa tại sân bay; Nạn trộm cắp tại chung cư; Xử lý nghiêm nạn tung tin giả; Phòng ngừa hỏa hoạn tại khu di tích tâm linh...là những thông tin đáng chú ý trong Bản tin 141 hôm nay.

Bị khởi tố vì sử dụng bằng lái xe giả; Bắt giữ ổ nhóm trộm tiền công đức trong Nhà thờ Lớn; Xây dựng Công an phường kiểu mẫu về an ninh trật tự, văn minh đô thị; Xử lý hành vi lấn chiếm vỉa hè để kinh doanh… và nhiều thông tin đáng chú ý khác có trong Bản tin 141 ngày 25/03/2023.

Sa thải 4 tiếp viên hàng không liên quan đến vụ vận chuyển ma tuý; Đảm bảo PCCC tại các khu di tích tâm linh; Cảnh báo mất ANTT do tranh chấp dân sự... là những thông tin đáng chú ý trong Bản tin 141 hôm nay.

Bắt 2 nghi can liên quan đến vụ 4 tiếp viên hàng không vận chuyển ma tuý; Cảnh giác thủ đoạn yêu cầu phụ huynh chuyển tiền vì con thiếu nợ; Phòng, chống vi phạm pháp luật của học sinh… và nhiều thông tin đáng chú ý khác có trong Bản tin 141 ngày 23/03/2023.

Bốn tiếp viên hàng không được trả tự do vì chưa đủ căn cứ để xử lý hình sự; Lập tổ công tác chống buôn lậu đường hàng không; Quyết tâm giành lại vỉa hè cho người đi bộ...là một số thông tin đáng chú ý trong Bản tin 141 hôm nay.