Bản tin 141 (ngày 29/01/2023)

Xử lý các điểm trông xe trái phép; Triệt phá sới bạc trá hình; Phòng chống trộm cắp tại các điểm du Xuân; Ứng trực PCCC dịp Tết... là một số nội dung chính trong Bản tin 141 hôm nay.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

Từ khóa:
User
Ý KIẾN

Bị khởi tố vì sử dụng bằng lái xe giả; Bắt giữ ổ nhóm trộm tiền công đức trong Nhà thờ Lớn; Xây dựng Công an phường kiểu mẫu về an ninh trật tự, văn minh đô thị; Xử lý hành vi lấn chiếm vỉa hè để kinh doanh… và nhiều thông tin đáng chú ý khác có trong Bản tin 141 ngày 25/03/2023.

Sa thải 4 tiếp viên hàng không liên quan đến vụ vận chuyển ma tuý; Đảm bảo PCCC tại các khu di tích tâm linh; Cảnh báo mất ANTT do tranh chấp dân sự... là những thông tin đáng chú ý trong Bản tin 141 hôm nay.

Bắt 2 nghi can liên quan đến vụ 4 tiếp viên hàng không vận chuyển ma tuý; Cảnh giác thủ đoạn yêu cầu phụ huynh chuyển tiền vì con thiếu nợ; Phòng, chống vi phạm pháp luật của học sinh… và nhiều thông tin đáng chú ý khác có trong Bản tin 141 ngày 23/03/2023.

Bốn tiếp viên hàng không được trả tự do vì chưa đủ căn cứ để xử lý hình sự; Lập tổ công tác chống buôn lậu đường hàng không; Quyết tâm giành lại vỉa hè cho người đi bộ...là một số thông tin đáng chú ý trong Bản tin 141 hôm nay.

Bắt giữ đối tượng buôn bán trái phép chất ma túy; Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo mạo danh Hội Chữ thập đỏ; Duy trì triển khai trật tự đô thị tại “điểm nóng”… và nhiều thông tin đáng chú ý khác có trong Bản tin 141 ngày 21/03/2023.