Bản tin 9h00 (ngày 05/02/2023)

Lễ chùa, hành thiện dịp Rằm tháng Giêng; Lễ khai ấn đền Trần 2023; Bộ Tài chính từ chối quản lý xăng dầu; Đề xuất gia hạn hơn 100.000 tỷ đồng tiền thuế... là một số thông tin đáng chú ý trong Bản tin 9h00 hôm nay.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

Từ khóa:
user image
user image
User
Ý KIẾN

Học tập kinh nghiệm quốc tế trong phòng, chống tham nhũng; Đăng kiểm Việt Nam nhìn thẳng vào sự thật để sửa mình; Hội nghị giám đốc Sở KHCN toàn quốc... và nhiều thông tin khác có trong Chương trình Thời sự 9h hôm nay.

Đề xuất tinh giản biên chế CBCCVC bị kỷ luật; Tạm dừng tuyển lao động sang Hàn Quốc đối với 8 địa phương; Thu hồi xe ô tô VF8 để khắc phục lỗi; Sửa quy định về đấu thầu thuốc tại cơ sở y tế công lập... và nhiều thông tin khác có trong Chương trình Thời sự 9h hôm nay.

Phân bổ hợp lý, sử dụng hiệu quả tài nguyên nước; Tăng khả năng tiếp cận vốn cho doanh nghiệp vừa và nhỏ; Sắp đến hạn quyết toán thuế thu nhập cá nhân; Cảnh báo giả danh cảnh sát PCCC lừa đảo người dân.... và nhiều thông tin khác có trong Chương trình Thời sự 9h hôm nay.

Tháo gỡ điểm nghẽn thu hút khách quốc tế; Đề nghị Bộ quốc phòng hỗ trợ đăng kiểm; Cảnh giác với thủ đoạn lừa đảo... và nhiều thông tin khác có trong Chương trình Thời sự 9h hôm nay.

Chính phủ đề xuất sở hữu nhà chung cư có thời hạn; Sắp áp thuế tiêu thụ đặc biệt với game online; Gần 8000 ý kiến người dân góp ý cho Dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi); 37 công nhân nhiễm độc methanol, 1 người tử vong ở Bắc Ninh.... và nhiều thông tin khác có trong Chương trình Thời sự 9h hôm nay.