Bản tin Kinh tế và Tài chính ngày 08/12/2022

Bản tin Kinh tế và Tài chính ngày 08/12/2022

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

user image
user image
User
Ý KIẾN

Trung Quốc là điểm sáng cho xuất khẩu nông thủy sản của Việt Nam; Theo đà tăng của thế giới, giá vàng trong nước sẽ hướng đến mốc 68 triệu đồng/lượng; Lạm phát tăng hơn 100% tại Argentina... là một số thông tin đáng chú ý trong Bản tin "Kinh tế tài chính" hôm nay.

Lãi suất liên ngân hàng giảm mạnh còn 5,06%; Nhà đầu tư nên làm gì khi cổ phiếu trong rổ tài chính của mình có nguy cơ bị đình chỉ? Chính sách lãi suất của Mỹ khó đoán khi phải lựa chọn giữa hạ nhiệt lạm phát và kiềm chế bất ổn tài chính... là một số thông tin đáng chú ý trong Bản tin "Kinh tế tài chính" hôm nay.

Sau khi lãi suất giảm, khả năng tiếp cận vốn vẫn là điều mà các doanh nghiệp lo ngại; Thị trường chứng khoán trong nước mất thanh khoản, cổ phiếu quay đầu giảm điểm; Liệu FED có hạ lãi suất sau khi ngân hàng Thụy Sĩ Credit Suisse đứng trước nguy cơ phá sản?... là một số thông tin đáng chú ý trong Bản tin "Kinh tế tài chính" hôm nay.

Ngân hàng Thế giới dự báo kinh tế Việt Nam sẽ tăng trưởng 6,3% năm 2023; Khi ngân hàng giảm lãi suất - TTCK phản ứng ra sao? FED lên kế hoạch dự phòng khi có thêm nhiều ngân hàng phá sản... trên đây là một số thông tin đáng chú ý trong Bản tin "Kinh tế tài chính" hôm nay.

Ngân hàng Nhà nước bơm ròng vào hệ thống 16.124 tỷ đồng, đánh dấu phiên bơm thanh khoản mạnh nhất kể từ đầu tháng 2; Gánh nặng từ chi phí vận chuyển, giá thành tăng khiến xuất khẩu nông sản đang đứng trước thách thức từ lạm phát; Các ngân hàng Mỹ đang chịu khoản lỗ chưa thực hiện kỷ lục, lên tới 620 tỷ USD do giá trái phiếu giảm... trên đây là một số thông tin đáng chú ý trong Bản tin "Kinh tế tài chính" hôm nay.