Bản tin Nhà đất và đầu tư | 08/9/2023

Xem xét thông qua đề án thành lập quận Gia Lâm; BĐS Nhật Nam và những dự án ảo; Hà Nội: nhu cầu thuê chung cư mini tăng mạnh... là một số nội dung đáng chú ý trong chương trình hôm nay.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

user image
user image
User
Ý KIẾN

Luật Nhà ở sửa đổi được thông qua; Tỷ lệ đô thị hóa dự kiến đạt 50% vào năm 2030; Đẩy nhanh tiến độ giải ngân gói 12.000 tỷ... là một số nội dung đáng chú ý trong Bản tin hôm nay.

Cần tăng khả năng hấp thụ vốn của doanh nghiệp; Lãi suất giảm nhưng vẫn ít giao dịch BĐS thành công; "Đỏ mắt” tìm nhà hai tỷ tại Hà Nội... là một số nội dung đáng chú ý trong Bản tin hôm nay.

Nguồn vốn cho thị trường BĐS dần khơi thông; Hai tuyến phố trong danh sách giá thuê cao nhất thế giới; Những dự án khủng của Vạn Thịnh Phát ở TP.HCM... là một số nội dung đáng chú ý trong Bản tin hôm nay.

Xử lý nghiêm những ngân hàng cố tình 'gây khó'; Quý III, phân khúc bình dân có hơn 650 giao dịch; Đẩy nhanh việc đền bù, hỗ trợ, tái định cư vành đai 4... là một số nội dung đáng chú ý trong Bản tin hôm nay.

Sử dụng kiểm toán dự án khu đô thị Nam vành đai 3; Áp lực đáo hạn trái phiếu vẫn đè nặng doanh nghiệp BĐS; Tranh chấp sở hữu chung và riêng, “cuộc chiến” chưa hồi kết... là một số nội dung đáng chú ý trong Bản tin hôm nay.