Chương trình Thời sự 15h (ngày 08/02/2023)

Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang làm việc với Ủy ban Dân tộc; Ứng dụng công nghệ sinh trắc vân tay trong khám chữa bệnh; Siết chặt kỷ luật, kỷ cương hành chính; EU loại một phần sản phẩm dầu của Nga khỏi giá trần; Thủ tướng Anh cải tổ nội các…là những tin đáng chú ý trong bản tin Thời sự 15h00 ngày 08/02/2023.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

user image
user image
User
Ý KIẾN

Khơi thông nguồn vốn tín dụng cho nền kinh tế; Đẩy mạnh chuyển đổi số trong khu vực kinh tế hợp tác, hợp tác xã; Hà Nội không chủ quan với bệnh tay chân miệng... là những thông tin đáng chú ý trong chương trình Thời sự 15h00 hôm nay.

Lễ đón Thủ tướng Australia thăm Việt Nam; Hà Nội đã sẵn sàng cho khởi công dự án đường Vành đai 4; Cháy rừng tiếp tục lan rộng tại miền Đông Canada….là những thông tin đáng chú ý trong chương trình Thời sự 15h00 hôm nay.

Chính phủ họp phiên thường kỳ tháng 5; Xe cá nhân đến 9 chỗ được tự động giãn chu kỳ kiểm định; Cấp biển số phương tiện theo mã định danh... là những tin đáng chú ý trong chương trình Thời sự 15h00 hôm nay.

Bắt đầu bổ sung vitamin A cho trẻ trên toàn quốc; Phụ nữ Thủ đô báo công dân Bác; Huyện Sóc Sơn triển khai kế hoạch thi vào lớp 10... là những tin đáng chú ý trong chương trình Thời sự 15h00 hôm nay.

Khắc phục tình trạng một bộ phận cán bộ sợ trách nhiệm; Giá xăng có thể tăng gần 1.000 đồng/lít; Cựu Thủ tướng Pakistan Imran Khan được tại ngoại; EU tăng cường lực lượng cứu hỏa cho mùa Hè… là những tin đáng chú ý trong chương trình Thời sự 15h00 ngày 31/05/2023.