Bản tin Thời sự 9h (ngày 30/01/2023)

10.800 doanh nghiệp thành lập mới; Chỉ số giá tiêu dùng tăng 0,52; Người Việt chi hơn 160 triệu USD nhập ô tô dịp Tết; Giá chung cư khó hạ… là những thông tin chính trong Bản tin Thời sự 9h ngày 30/01/2023.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

user image
user image
User
Ý KIẾN

Học tập kinh nghiệm quốc tế trong phòng, chống tham nhũng; Đăng kiểm Việt Nam nhìn thẳng vào sự thật để sửa mình; Hội nghị giám đốc Sở KHCN toàn quốc... và nhiều thông tin khác có trong Chương trình Thời sự 9h hôm nay.

Đề xuất tinh giản biên chế CBCCVC bị kỷ luật; Tạm dừng tuyển lao động sang Hàn Quốc đối với 8 địa phương; Thu hồi xe ô tô VF8 để khắc phục lỗi; Sửa quy định về đấu thầu thuốc tại cơ sở y tế công lập... và nhiều thông tin khác có trong Chương trình Thời sự 9h hôm nay.

Phân bổ hợp lý, sử dụng hiệu quả tài nguyên nước; Tăng khả năng tiếp cận vốn cho doanh nghiệp vừa và nhỏ; Sắp đến hạn quyết toán thuế thu nhập cá nhân; Cảnh báo giả danh cảnh sát PCCC lừa đảo người dân.... và nhiều thông tin khác có trong Chương trình Thời sự 9h hôm nay.

Tháo gỡ điểm nghẽn thu hút khách quốc tế; Đề nghị Bộ quốc phòng hỗ trợ đăng kiểm; Cảnh giác với thủ đoạn lừa đảo... và nhiều thông tin khác có trong Chương trình Thời sự 9h hôm nay.

Chính phủ đề xuất sở hữu nhà chung cư có thời hạn; Sắp áp thuế tiêu thụ đặc biệt với game online; Gần 8000 ý kiến người dân góp ý cho Dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi); 37 công nhân nhiễm độc methanol, 1 người tử vong ở Bắc Ninh.... và nhiều thông tin khác có trong Chương trình Thời sự 9h hôm nay.