Bỉ: Hy vọng sự trở lại của lễ hội sau đại dịch

Sau hai năm ảnh hưởng vì đại dịch Covid-19, giờ đây các lễ hội đang quay trở lại, đem đến niềm hy vọng cho những nhà sản xuất trang phục lễ hội tại Bỉ. Họ đang chuẩn bị cho lễ hội Carnaval Binche, một trong những lễ hội đường phố lâu đời nhất còn tồn tại ở Châu Âu và lớn nhất ở Bỉ, sẽ diễn ra từ ngày 19 - 21/2.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

User
Ý KIẾN

Vịnh Maya, Thái Lan là một địa điểm du lịch nổi tiếng với bãi biển tuyệt đẹp, thu hút nhiều khu khách trong nước và quốc tế đến tham quan, nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, thời gian gần đây sự xuất hiện của nhiều cá mập khiến cho chính quyền và du khách lo lắng.

Quân đội Mỹ cho biết, 9 binh sĩ thiệt mạng trong vụ hai máy bay trực thăng HH-60 Blackhawk gặp sự cố khi đang huấn luyện bay đêm ở bang Kentucky.

Ít nhất 14 người thiệt mạng sau khi trần của một giếng cổ, đồng thời cũng là nền của một ngôi đền Hindu, ở miền Trung Ấn Độ bị sập.

Quân đội Mỹ, hải quân Rumani cùng binh sỹ nhiều nước thuộc Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) đã triển khai tập trận chung tại khu vực Mahmudia, trên lưu vực sông Danube.

Thổ Nhĩ Kỳ trở thành quốc gia thành viên NATO cuối cùng phê chuẩn nghị định thư kết nạp Phần Lan vào liên minh quân sự do Mỹ đứng đầu.