Bị yêu cầu gỡ MV có Messi, Jack nhận bài học đắt giá | Thế giới Showbiz | 5/9/2023

MV mới của Jack có Messi gây tranh cãi; Nhận nhiều chỉ trích – Jack có gỡ MV?; Sự nghiệp của Lương Triều Vỹ nhận “Thành tựu trọn đời” tại LHP Venice... là một số thông tin thú vị trong Thế giới Showbiz hôm nay.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

user image
user image
User
Ý KIẾN

Quang Anh Rhyder: 'Muốn chín chắn hơn để trở thành lyrics rapper'; DUYBI The Voice Kid trở lại sau 10 năm; Chi Pu tái hiện chặng đường âm nhạc trong MV mới... là một số thông tin thú vị trong Thế giới Showbiz hôm nay.

'Anh Bo' Đan Trường ra mắt sản phẩm vào ngày sinh nhật; Anh Tú - Diệu Nhi lần đầu kết hợp trên màn ảnh rộng; Sức hút của 'Chúa tể những chiếc nhẫn' phần ba sau 20 năm... là một số thông tin thú vị trong Thế giới Showbiz hôm nay.

BST Áo dài khép lại Lễ hội thiết kế sáng tạo Hà Nội; 'Người Mặt Trời' tiếp tục tung phân đoạn kịch tính; Phim Tết 2024 của Trấn Thành tung những thước phim đầu tiên; G-Dragon 'úp mở' việc trở lại sau ồn ào sử dụng chất cấm... là một số thông tin thú vị trong Thế giới Showbiz hôm nay.

Những câu chuyện phố thị được kể trong LHP Italia tại Hà Nội; Kpop Festival Open Air mở bán vé, tranh cãi quyền lợi cho fan; Hoàng Thuỳ Linh bắt tay Đen đưa khán giả về ‘Miền đất hứa’... là một số thông tin thú vị trong Thế giới Showbiz hôm nay.

‘Giá mà anh hiểu’ – nét ‘nữ tính’ độc đáo của Vũ Thanh Vân; Á hậu Ngọc Hằng lên đường dự thi Miss Intercontinental 2023; 'The Eras Tour' của Taylor Swift rời rạp Việt với nhiều kỷ lục; 'Em gái BlackPink' - Babymonster ra mắt gây tranh cãi... là một số thông tin thú vị trong Thế giới Showbiz hôm nay.