‘Bích huyết kiếm’ – tập 7: Anh hùng võ lâm

Mẫn nhị gia của phái Tiên Đô tâp hợp các anh hùng võ lâm để trả thù Tiêu Công Lễ, bang chủ Kim Long bang vì cho rằng đã giết Mẫn Tử Diệp. Vậy thực hư câu chuyện ra sao? Đón xem tập 7 của bộ phim ‘Bích huyết kiếm’, phát sóng vào lúc 20h ngày 05/09 trên kênh 1 - Truyền hình Hà Nội.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Ngang ngược lại lười biếng, Duy Nhất đã gây không ít phiền phức cho người thân. Không thể tiếp tục nín nhịn, Khả Doanh đã thẳng tay dạy dỗ Duy Nhất. Mời các bạn đón xem tập 17 của bộ phim 'Ngược nắng', phát sóng lúc 12h ngày 27/2 trên kênh 1 - Truyền hình Hà Nội.

Biết Trạch Vũ muốn rời đi, Phúc Tử đã vội vã đi tìm, cô đã dùng kế khiến Trạch Vũ phải xuất hiện. Liệu Trạch Vũ có từ bỏ ý định rời đi? Mời các bạn đón xem tập 16 của bộ phim 'Cố lên, cậu là tuyệt nhất', phát sóng lúc 21h ngày 26/2 trên kênh 1 - Truyền hình Hà Nội.

Nghĩ rằng Nguyệt chính là nguyên nhân khiến Bảo hy sinh, mọi người đã ra sức trách cứ khiến cô bé cảm thấy vô cùng oan ức. Mời các bạn đón xem tập 45 của bộ phim 'Vòng đời', phát sóng lúc 13h ngày 26/2 trên kênh 1 - Truyền hình Hà Nội.

Mẹ nghiêm khắc, ba lại cưng chiều nên bé Đô Ra ngày càng xa lánh khiến Tư Ngân buồn và lo lắng. Lợi dụng tình hình, Tuấn Long gạ vợ sinh thêm con để chia làm hai đội thi đấu với nhau xem ai giáo dục con tốt hơn. Mời các bạn đón xem tập 16 của bộ phim 'Ngược nắng', phát sóng lúc 12h ngày 26/2 trên kênh 1 - Truyền hình Hà Nội.

Dù biết nguy hiểm đang rình rập mình ở phía trước, Yo Han vẫn không thể bỏ mặc người anh em rơi vào tay của Yoo Hae Do. Mời các bạn đón xem tập 23 của bộ phim 'Kẻ nội gián', phát sóng lúc 20h ngày 26/2 trên kênh 1 - Truyền hình Hà Nội.

Yêu thương Nguyệt như con gái của mình, Bảo và Từ Khắc đã thay Trương Manh dạy dỗ cô bé. Tuy nhiên sai lầm của Nguyệt đã khiến Bảo gặp phải nguy hiểm. Mời các bạn đón xem tập 44 của bộ phim 'Vòng đời', phát sóng lúc 13h ngày 25/2 trên kênh 1 - Truyền hình Hà Nội.